Bé 5 tháng tuổi bị bố mẹ nhét trong túi hành lý

Một đôi vợ chồng người Ai Cập đã giấu một em bé 5 tháng tuổi trong hành lý để nhập cư trái phép vào các tiểu vương quốc Arập thống nhất.

Đôi vợ chồng và đứa con tội nghiệp
Đôi vợ chồng và đứa con tội nghiệp

hân viên an ninh sân bay Sharjah, các tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE) đã phát hiện em bé 5 tháng tuổi… nằm gọn trong hành lý của đôi vợ chồng người Ai Cập.

Cặp vợ chồngnày đã tới sân bay quốc tế Sharjah (UAE) vào tối 7/7 nhưngbị tạm giữ bởi cục quản lý nhập cư với lý do họ không xuất trình được hộ chiếu hợp lệ của đứa bé 5 tháng tuổi. Đứa bé nằm tội nghiệp trong chiếc túi, bị phát hiện khi đi qua máy quét hành lý.

Với kế hoạch “phù phép cho đứa bé biến mất”, họ đã có thể thông quan một cách bình thường nhưng nhiệm vụ bất khả thi đó đã không hoàn thành khi nhân viên an ninh phát hiện ra đứa bé qua máy quét hành lý.

Một phát ngôn viên cảnh sát tại sân bay Sharjah cho biết: "Họ đã quá liều lĩnh và mạo hiểm, thậm chí đe dọa mạng sống của đứa bé”.

Cặp đôi này đã bị bắt giữ và bị buộc tội gây nguy hiểm cho tính mạng của đứa bé.

Theo: Dân Việt
Bắt “tình nhân” của nữ sinh giấu xác con trong cặp sách Bé sơ sinh chết vì bị mẹ nhét vào cặp sách

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com