Bé 5 tuổi tự lái ô tô đi tìm mẹ

Một bé gái 5 tuổi tại bang Ohio, Mỹ đã khiến người đi đường phát hoảng khi tự mình lái chiếc Lincohn để tìm mẹ.
Cô bé bạo gan Ameleah Kegley sống tại Mansfield, bang Ohio. Ngày 24/10 vừa qua, sau khi tan học, cô bé bỗng phát hiện bố mẹ không có nhà nên đánh liều tự lái ô tô đi tìm mẹ. Đó là chiếc Lincohn Navigator được bà mẹ tậu về từ năm 1999. Sau khi khởi động, bật đèn, Kegley đã lao thẳng chiếc xe từ trong khuôn viên nhà mình, băng vun vút qua đường và đột ngột đỗ lại bên bãi cỏ ngoài sân nhà hàng xóm.

Ảnh minh họa
Dường như ý thức được mình đã làm chuyện tày trời, cô bé lập tức gọi tới số 911 để nói rõ sự tình và yêu cầu cảnh sát nhanh chóng giúp mình chuyển xe về nhà. “Cháu sợ bố mẹ biết chuyện sẽ nổi giận”, Kegley hồn nhiên lý giải. Khi cảnh sát tới hiện trường, chiếc Lincohn Navigator đã chết máy, không thể khởi động trở lại, chỉ có thể để xe trượt xuống dốc theo quán tính. Điều may mắn là cô bé Kegley vẫn an toàn.
Mẹ của Kegley hôm đó phải vào bệnh viện vì cơ thể suy nhược. Trước khi đi, bà đã nhắn tin cho chồng dặn dò chăm sóc con gái vào buổi tối, nhưng người chồng vì bận bịu nên không đọc tin.

Theo Mai Anh (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com