Bé 7 tuổi đỡ đẻ cho mẹ

Bố vắng nhà trong khi mẹ lên cơn đau đẻ, cô bé Lauren 7 tuổi người Anh đã bình tĩnh giúp em bé ra đời an toàn.

Chị Clair Burman, 28 tuổi, đột ngột đau đẻ khi đang ở nhà cùng với Lauren, cô con gái đầu lòng mới 7 tuổi. Không hề bối rối, Lauren dìu mẹ đến giường và chạy sang nhà người láng giềng có tên là Linda Platts cầu viện.
Bé 7 tuổi đỡ đẻ cho mẹ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,be gai,be do de cho me
Ba mẹ con Clair
"Nhanh lên, mẹ cháu sắp đẻ em rồi", cô bé vừa thở hổn hển vừa nói khi sang đến nhà Linda. Người phụ nữ láng giềng kể: "Khi tôi vừa vào đến cửa thì đã nghe vọng ra tiếng thét của Clair ở tầng trên. Tôi bước vào phòng ngủ thì thấy đầu đứa trẻ đã nhô ra ngoài". Linda cũng thừa nhận chị khá hoảng hốt và cô bé Lauren đã tỏ ra bình tĩnh và làm được nhiều việc có ích hơn chị.
 Bé 7 tuổi đỡ đẻ cho mẹ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,be gai,be do de cho me
Bé Lauren và em gái
Đứa con gái thứ hai của Clair, cô bé Charley nặng 2,3 kg nhanh chóng ra đời với sự giúp đỡ của cô chị bảy tuổi, khi dịch vụ cấp cứu khẩn cấp chưa kịp đến. Tuy nhiên, cô bé bị ngạt do dây rốn quấn quanh cổ. Linda và Lauren cố gắng cứu sống bé bằng cách xoa ngực để kích thích bé thở.
Cuối cùng Clair đã mẹ tròn con vuông. Vợ chồng chị rất tự hào về cô con gái đầu lòng và bản thân Lauren cũng rất hài lòng về mình. Từ kinh nghiệm đỡ đẻ cho em, cô bé mơ ước sau này sẽ trở thành một bà đỡ giỏi.
Buonchuyen.info – Theo DatViet

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com