Bé gái sống sót kỳ diệu với nửa trái tim

Bé gái người Anh Scarlett Dougan được sinh ra với một nửa trái tim không hoạt động, nhưng bé đã sống sót trong 4 tháng đầu đời với căn bệnh này.

 Scarlett bên cha mẹ và anh trai
Scarlett bên cha mẹ và anh trai

Chị Nichola, mẹ Scarlett Dougan cho biết, khi được 4 tháng tuổi, bé có những biểu hiện khác biệt về tính khí so với người anh trai. Bé thường khóc thét và mất ngủ về đêm.

Lo lắng con gái bị bệnh, chị Nichola đã đưa bé đến viện nhi Yorkhill ở Glasgow, Anh để kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ cho biết, Scarlett đã được sinh ra với hội chứng suy giảm chức năng tim phải (HRHS) rất hiếm gặp. Có nghĩa, nửa phía bên phải của trái tim sẽ kém phát triển và không thể bơm đủ máu đến phổi của cô bé.

Sau khi tiến hành kiểm tra, các bác sĩ đã áp dụng phương pháp điều trị đặc biệt cho Scarlett với hy vọng bé sẽ vượt qua được căn bệnh nguy hiểm trên. Bé đã trải qua hai cuộc phẫu thuật tim và sẽ phải ghép tim khi lớn lên nhưng các bác sĩ vẫn hy vọng Scarlett sẽ phát triển bình thường.

Bác sĩ biết, trường hợp của Scarlett rất đặc biệt, bởi trẻ sơ sinh mắc phải căn bệnh này thường tử vong sau khi sinh, rất ít trường hợp sống sót.

Theo: Dân Việt
Xác ướp 600 tuổi sinh conSuốt ngày được mời đóng phim sex, vì có “của quý” khổng lồ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com