Bé gái 3 tuổi có triển lãm tranh khắp thế giới

Bé gái Aelita Andre chưa thể tự buộc dây giày nhưng bé lại là nhân vật chính trong nhiều triển lãm tranh nổi tiếng trên khắp thế giới.

Họa sĩ bé nhỏ Aelita. Ảnh: Reuters. Aelita, 3 tuổi, gây xôn xao khi bé xuất hiện trên tạp chí The Age năm ngoái. Lúc đó mới chỉ 2 tuổi, nhưng nghệ sĩ Australia tí hon này đã có triển lãm tranh trong một gallery ở đường Brunswick, Fitzroy. Phản ứng dư luận khi đó không tích cực vì cho rằng cha mẹ cô bé đã thao túng và lợi dụng con.
Tuy nhiên, gia đình Aelita phớt lờ những lời bình luận và vẫn khuyến khích con gái theo đuổi ước mơ. Theo bố của bé, tất cả những gì họ làm là để động viên con, họ gom các tác phẩm cô bé vẽ trên vải, quần áo. Mọi thứ cô bé làm đều độc đáo và đó là lý do tại sao tác phẩm của bé lại được đánh giá rất cao. Cha mẹ Aelita cũng khẳng định rằng, số tiền cô bé kiếm được đều được gửi vào quỹ để họa sĩ nhỏ bé này sử dụng khi trưởng thành.
Theo Oddity, với 32 bức tranh đã được bán, giá của mỗi bức đã lên đến 26.000 USD, Aelita giờ đang có một tài khoản đáng kể.

Aelita trong một triển lãm tranh của bé. Ảnh: Reuters.

Bé đã có nhiều triển lãm trên khắp thế giới. Ảnh: Reuters.

 

Cô bé vẽ trên mọi chất liệu, thậm chí cả trên quần áo. Ảnh: Reuters.

Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com