Bé gái 9 tuổi lương 2 triệu USD 1 năm

Dù mới chỉ là một học sinh lớp 4 nhưng bé Fatima đã kiếm được khoảng 280.000 USD (tương đương 5,3 tỉ Việt Nam đồng) mỗi năm nhờ vào việc làm người mẫu và đóng phim từ khi bé mới đi mẫu giáo. Nếu tính theo tiền Việt, mỗi tháng trung bình cô bé kiếm được hơn 400 triệu. 
Làm người mẫu cho những hãng thời trang nổi tiếng thế giới như Ralph Lauren, Benetton và Gap, mỉm cười trên những trang bìa của các tạp chí thời trang danh tiếng và thỉnh thoảng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim, cuộc đời của bé Fatima hoàn toàn khác xa với các bạn cùng trang lứa.
 
Tuy nhiên, bản thân siêu mẫu nhí này lại nghĩ về những công việc của mình theo một cách khác. Bé nói: "Đó thực sự chỉ là những hoạt động bình thường. Chẳng có gì to tát ở đây cả. Cháu chẳng suy nghĩ gì nhiều về những việc này."
 
Gia đình của bé Fatima cũng có chung quan điểm với bé. Cha của bé – ông Jack Ptacek – một thám tử nghỉ hưu, cho biết: “Fatima không làm việc đó vì tiền. Cho đến gần đây, bé vẫn nghĩ rằng chúng tôi đang trả tiền để cho bé tham gia các buổi quảng cáo và chụp ảnh mẫu."
 
Điều mà Fatima thích làm giống như hầu hết bé gái 9 tuổi khác. Bé thích tập thể dục nhịp điệu, cưỡi ngựa và học tiếng Trung.
 
Siêu mẫu nhí này có những ước mơ rất lớn lao. Fatima cho biết: “Em rất thích trở thành một luật sư. Nhưng đầu tiên em sẽ phải hoàn thành sự nghiệp của một diễn viên chuyên nghiệp trước. Khi em đỗ đại học, em có thể sẽ quá già để làm việc đó. Em muốn tập trung vào học tập bởi học tập là điều rất quan trọng. Em muốn trở thành nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ. Nếu em là Tổng thống em có thể ngăn chặn những điều bất công. Em muốn thay đổi thế giới như Tổng thống Obama."
Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng sự đáng yêu của siêu mẫu nhí Fatima:

Ảnh minh họa

 

 Ảnh minh họa

 

 Ảnh minh họa

 

 Ảnh minh họa

 

 Ảnh minh họa

 

 Ảnh minh họa

 

 Ảnh minh họa

 

 Ảnh minh họa

 

 Ảnh minh họa

 
Kiệt Linh – (theo THX)
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com