Bé gái được sinh với dương vật ở trên trán

Một bé gái ở Nam Phi đã không thể sống sót sau khi được sinh ra với “của quý” nằm ở trên trán.
Em bé đáng thương này cũng chỉ có một mắt nằm cạnh dương vật. Mẹ của em bé này là một thiếu nữ 16 tuổi và đã sinh con tại một bệnh viện ở Tsolo, Nam Phi. Các bác sĩ ở đây cho biết bé gái này bị dị dạng nghiêm trọng với phần ruột nằm bên ngoài cơ thể.
Sizwe Kupelo phát ngôn viên của phòng y tế cho biết “Em bé này được sinh ra với một dương vật nhỏ ở trên trán, bé không có mũi và chỉ có một mắt”.

Ảnh minh họa
Ông này cũng tỏ ra lo ngại về số lượng lớn trường hợp trẻ sơ sinh bị dị tật nghiêm trọng tại khu vực này. Thậm chí Kupelo còn nghi ngờ rằng nguyên nhân có thể là do việc sử dụng thuốc cổ truyền tại đây. “Có 50 trường hợp sinh con bị dị dạng trong vòng 2 năm qua. Gần đây nhất là trường hợp một cặp song sinh bị dính liền và những trẻ sơ sinh có tim và não nằm bên ngoài. Đa phần những trường hợp này đều tử vong”, ông này cho biết.
Kupelo nói: “Chúng tôi kêu gọi những thai phụ nên chăm sóc thai kỳ để phát hiện sớm dị tật, đặc biệt là trong 3 tháng đầu mang thai. Thông báo cho bác sĩ về việc mang thai nếu được kê đơn thuốc để tránh gây ảnh hưởng đến bào thai. Ngoài ra, phụ nữ dự định sinh con nên tránh sử dụng các thảo dược truyền thống. Mặc dù chúng tôi không khẳng định rằng đây là nguyên nhân gây dị tật song chúng có thể là các yếu tố góp phần gây ra tình trạng dị tật ở trẻ”.
 
Theo M.Minh (ANTĐ)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com