Bé gái sống với xác chết suốt 7 ngày

Tiểu Mộng, bé gái 20 tháng tuổi người Trường Sa (thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) đã sống sót đầy kỳ diệu dù ở một mình với xác chết của bà nội trong suốt 7 ngày.
Theo trang Sina, cô bé này ngoan ngoãn nằm trong vòng tay của người bà đã tắt thở nhiều ngày. Khi được tìm thấy, dòi đang bò lổm ngổm trên cơ thể bé. Xác chết của bà nội nằm ngay tại cửa nhà vệ sinh, thi thể đang phân hủy và bốc mùi.

Tiểu Mộng đang được các y tá chăm sóc
Sự việc được phát hiện vào ngày 27/9 vừa qua. Tiêu Khai Tuyền, con của bà cụ Vương Lệ Xuân xấu số, cho biết: “Vợ chồng tôi cùng bố và em trai đều tới Trường Sa làm ăn, nên con gửi bà chăm sóc. Tôi khẳng định mẹ mình đã qua đời trước đó 7 ngày. Khoảng 10h ngày 20/9, khi gọi điện về cho mẹ, câu nói cuối cùng của mẹ là bảo Tiểu Mộng gọi bố. Từ lúc đó trở đi, không ai bắt máy điện thoại. Mãi tới 22h ngày 27/9, khi chúng tôi phá cửa xông vào thì bàng hoàng trông thấy cảnh tượng này. Điều kỳ diệu là con gái tôi vẫn sống sót”.
Khi trông thấy bố, Tiểu Mộng cố nhoẻn cười gọi bố. 7 ngày không được ăn uống, cô bé tội nghiệp gầy sọp, xanh xao, hơi thở yếu ớt. Anh Tiêu lập tức đưa con tới bệnh viện cấp cứu. Dư luận hiện đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của Tiểu Mộng.
Theo thông tin từ bệnh viện, cô bé bị nhiễm khuẩn trên da khá nặng, hệ hô hấp nguy kịch nhưng sau vài ngày cứu chữa, sức khỏe đã dần hồi phục. Hơn 3.000 lời chúc được nhiều người đăng tải trên các diễn đàn mạng với những tình cảm tốt đẹp như: “Một bé gái kiên cường! Cầu chúc cho Tiểu Mộng sớm bình phục và chóng lớn!”.

Theo Mai Anh (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com