Bé sơ sinh chết vì bị mẹ nhét vào cặp sách

Sau khi sinh con, nữ sinh 16 tuổi ở Malaysia nhét đứa trẻ vào cặp sách rồi đưa cho bạn cùng lớp giữ hộ suốt 17 tiếng.

Người bạn không hề biết mình đang giữ hộ chiếc cặp chứa xác một đứa trẻ sơ sinh. (Ảnh: Asiaone)
Người bạn không hề biết mình đang giữ hộ chiếc cặp chứa xác một đứa trẻ sơ sinh. (Ảnh: Asiaone)

Asia One đưa tin sau khi một mình sinh con tại ký túc xá của trường vào khoảng 1h sáng ngày 3/7, bà mẹ trẻ 16 tuổi liền nhét đứa trẻ vào cặp rồi đưa cho bạn giữ hộ.

Các bác sĩ tại bệnh viện Sultanah Nur Zahirah phát hiện ra thiếu nữ này vừa sinh con sau khi cô đến đây để khám và lấy thuốc vì đau bụng. "Chúng tôi kiểm tra và xác nhận cô ấy vừa mới sinh con. Cô ấy cũng thừa nhận đã để đứa trẻ vào chiếc ba lô đi học của mình", trợ lý cảnh sát trưởng huyện KualaTerengganu, ông K. Manoharan, nói.

Sau đó, cảnh sát yêu cầu nữ sinh này gọi điện thoại cho người bạn của mình mang chiếc cặp đến bệnh viện. "Lúc đó đứa trẻ đã không còn sống nữa. Người bạn của cô ta đã rất bàng hoàng khi biết mình đang mang chiếc ba lô chứa một đứa trẻ sơ sinh đi khắp nơi", ông Manoharan cho biết.

Cảnh sát cũng thu được chiếc kéo mà bà mẹ tuổi teen này dùng để cắt rốn cho con. Kết quả xét nghiệm tử thi cho thấy đứa trẻ được sinh ra an toàn, nhưng có nhiều vết bầm tím trên đầu và bị tràn dịch phổi.

"Chúng tôi vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết. Trường hợp này sẽ được xét vào dạng cố ý gây tử vong cho trẻ sơ sinh", ông Manoharan nhận định. Ông cho biết thêm hiện cảnh sát đang truy tìm cha của đứa trẻ để buộc hắn tội giao cấu với trẻ vị thành niên.

Theo: NS
Kinh ngạc mái tóc dài tới 1,65mThoát tội do hiếp nhầm đối tượng đồng tínhBé 2 tuổi bị bút chì cắm vào não

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com