Bí ẩn cá trê “siêu bự” bỗng dưng xuất hiện trong nhà

Mới đây, một cặp vợ chồng người Trung Quốc hoang mang cho biết về sự xuất hiện kỳ lạ và bí ẩn của một con cá trê “siêu bự” mà không rõ nguyên nhân.

Con cá trê bí ẩn xuất hiện trong nhà ông bà Xu Xianmin
Con cá trê bí ẩn xuất hiện trong nhà ông bà Xu Xianmin

Ông Xu Xianmin và vợ là 2 công nhân môi trường, sống ở Changji, tỉnh Tân Cương, Trung Quốc cho hay; khi cả hai vợ chồng đi làm vào lúc 4h sáng, họ đã khóa hết cửa nhà rất cẩn thận, tuy nhiên khi quay về nhà vào lúc 9h30 sáng thì bất ngờ phát hiện thấy một con cá trê to nằm ngay trong nhà.

Ông Xu nói: “Tôi cứ đinh ninh nhà chúng tôi đã bị những tên trộm ghé thăm, trên sàn nhà những chai lọ nằm vương vãi khắp nơi. Khi tôi cúi nhặt các thứ lên thì bất ngờ cầm phải một cái gì đó trơn trơn và đang ngọ nguậy. Chúng tôi hốt hoảng gọi những người hàng xóm đến, thì mọi người mới phát hiện ra đó là một con cá trê”.

Sự xuất hiện bí ẩn của con cá trê đã khiến cho bản thân ông bà Xu và những người sống gần đó cảm thấy hoang mang.

Ông Xu bối rối nói thêm: “Chẳng có tên trộm nào dại mà để lại một con cá to như vậy trong khi không lấy được gì. Và cũng không có chuyện ai đó đem cá ném vào nhà qua cửa sổ, bởi vì tất cả các cửa sổ và cửa chính đều đã bị khóa. Chúng tôi chỉ đoán rằng con cá này đã lẻn chui vào nhà trong khi chúng tôi chưa đi làm vì lúc đó cửa đang mở”.

Nhiều người cho rằng con cá trê có thể đã vượt cạn rồi lạc vào nhà ông bà Xu. Nhưng trên thực tế, vợ chồng ông bà Xu sống trong một khu vực hoàn toàn không có sông nước hay ao hồ gần đó. Một chuyên viên thủy sinh học tại địa phương có ý kiến; con cá trê này có tuổi đời ít nhất cũng phải 3 năm, và nó không thể sống mà không có nước trong một thời gian lâu như vậy.

Hiện tại, câu chuyện về con cá trên “siêu bự” bỗng dưng xuất hiện vô căn cứ trong ngôi nhà của ông bà Xu vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Theo: NS
Bất ngờ câu được quái vật cá khổng lồĐồng Tháp: Bắt được cá hô nặng 130kg Ngư dân bắt được cá hô nặng 150kg

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com