Bị bồ đá, kiện đòi lại tiền đầu tư nâng ngực

Bị bạn gái bỏ, chàng trai tức mình đòi lại số tiền đã bỏ ra cho nàng nâng cấp vòng 1.

Cô Patricja Pajk bị bạn trai cũ kiện đòi trả lại số tiền anh ta tiền đầu tư cho cô nâng cấp
Cô Patricja Pajk bị bạn trai cũ kiện đòi trả lại số tiền anh ta tiền đầu tư cho cô nâng cấp “vòng 1”

Sau khi bị bạn gái bỏ, một cảnh sát giao thông ở Anh đã kiện ra tòa để đòi lại số tiền mà anh chàng đã phải bỏ ra nâng ngực cho nàng.

Chàng cảnh sát có một không hai này là Lukasz Molovik và số tiền mà Lukasz đã vung ra cho cô bạn gái cũ Patricja Pajk đi “nâng cấp” vòng 1 là 5.000 bảng Anh (khoảng 160 triệu đồng Việt Nam).

Lukasz cho biết sở dĩ anh khởi kiện là vì anh đang bị “mất quyền sử dụng” cặp tuyết lê khủng của Patricja (cỡ 32DD) sau khi cặp đôi này chia tay.

Lukasz cay đắng nói: “Nói thẳng ra, tôi không thể phí tiền đầu tư để rồi cho thằng khác nhìn hau háu vào đó”.

Còn cô bạn Patricja thì cho biết: “Tôi chia tay chàng cảnh sát này là bởi vì anh ta bị ám ảnh quá mức với vòng 1 của tôi. Tôi đã không muốn nâng ngực song Lukasz cứ muốn tôi làm theo ý anh  ấy và luôn miệng nói về bộ ngực khủng của bạn gái cũ khác. Thậm chí, anh ta còn cho tôi xem những bức hình về vòng 1 của cô ấy và ép tôi đi nâng ngực bằng được”.

Patricja hối hận nói thêm: “Cũng tại tôi yêu anh ta nên đã đồng ý làm theo. Nhưng sự thực là anh ta yêu bộ ngực của tôi hơn chính bản thân tôi. Và đó là lý do khiến tôi phải dứt tình”.

Theo: ANTĐ
Cận cảnh quy trình sản xuất “bảo bối” làm to vòng 1Chết oan vì ham “mông to ngực mẩy”Cười ra nước mắt chuyện “quý ông” đi… nâng ngực, độn mông

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com