Bị chuyển giới bất đắc dĩ

Toàn thân Vương Mai mọc đầy lông lá, râu ria rậm rạp như đàn ông và da mặt sần sùi ủng đỏ như miếng kê đáng sợ.

Cô gái trẻ này tên là Vương Mai, vừa tròn 18 tuổi và hiện đang là sinh viên năm nhất tại Thường Châu Trung Quốc. Tính cách sôi nổi hoạt bát, Vương Mai được thầy cô bạn bè bầu làm lớp trưởng. Đang trong giai đoạn hứng khởi với cuộc sống mới ngập tràn hy vọng Vương Mai bất ngờ gặp phải rủi ro và “không còn mặt mũi” gặp gỡ mọi người.
Bị "chuyển giới" bất đắc dĩ, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,chuyen gioi
Mẹ Vương Mai cho phóng viên xem ảnh chứng minh thư của cô con gái trắng trẻo xinh xắn
Sự việc xảy ra vào ngày 18/6/2010. Khi đó Vương Mai đang học trên lớp bỗng cảm thấy trong người khó chịu, toàn thân nóng nực phát sốt, da dẻ xuất hiện rất nhiều đốm đỏ. Bạn bè cùng lớp đưa Mai đến bệnh viện kiểm tra và được các bác sỹ chuẩn đoán mắc bệnh thiếu máu bất sản cấp tính nghiêm trọng, yêu cầu lập tức nhập viện điều trị.
Cha mẹ Vương Mai sau khi được thông báo lập tức tới bệnh viện lo liệu việc thuốc thang cho con gái. Cùng với sự động viên tinh thần của người thân, bạn bè, cô gái trẻ phần nào yên tâm điều trị.
Bị "chuyển giới" bất đắc dĩ, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,chuyen gioi
Hình ảnh đáng thương của Vương Mai hiện tại
Tuy nhiên sự an ủi chưa làm yên lòng Vương Mai được bao lâu thì tan nạn bất đắc dĩ khủng khiếp hơn lại ập tới. Một buổi sáng tỉnh giấc cô bé 18 tuổi phát hiện khuôn  mặt “người lạ” trong gương và càng “sốc” hơn đó lại  là 1 bộ dạng “người rừng” với râu ria rậm rạp, da dẻ sần sùi thô ráp. Vương Mai bật khóc kêu gọi bác sỹ thì nhận được giải thích: Do dùng thuốc đặc trị dẫn tới hệ quả trên.
Ngày qua ngày, tình trạng “chuyển giới” càng trở nên trầm trọng. Toàn thân Vương Mai mọc đầu lông lá, râu ria rậm rạp, lông mày dài như “lão ông”. Không chỉ vậy, cả khuôn mặt của cô dầy kín mụn bọc đỏ tạo thành từng mảng lớn như miếng kê dầy đáng sợ.
Ngoài áp lực tâm lý, hiện tại Vương Mai và gia đình còn phải đối diện với nỗi  lo kinh tế nặng nề. Với trung bình 1 ngày viện phí và thuốc chữa bệnh chính, chữa “bệnh bất đắc dĩ” từ 10 đến 20 nghìn NDT (30 đến 60 triệu VND), gia đình đã phải bán đi mọi tài sản sở hữu, vay mượn tứ phương nhưng vẫn luôn trong tình trạng túng thiếu.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com