Bị cưỡng hôn, cô gái cắn đứt lưỡi chàng trai

Khoảnh khắc ngọt ngào nhất lại biến thành bi kịch khi cô gái đã cắn đứt lưỡi chàng trai và… nhổ trả lại vào miệng anh ta.
Một vụ án hy hữu vừa xảy ra tại tỉnh An Huy Trung Quốc. Tiểu Quân, sinh viên vừa tốt nghiệp và chưa có việc làm ở nhà. Trong một buổi tối đầu tháng 8, anh này được bạn bè rủ đi ăn tối và bàn bạc một số công việc trong thời gian sắp tới. Một điều thú vị là trong cuộc gặp mặt này, một cô gái tên Tiểu Xuân, bạn của bạn Tiểu Quân cũng đến tham gia.
Cuộc gặp gỡ sẽ kết thúc sớm nếu như không có lời gợi ý của một người bạn về việc vào quán bar uống rượu. Khi cả nhóm trở về lúc nửa đêm, do bạn bè quá say nên Tiểu Quân có nhiệm vụ đưa cô gái có tên là Tiểu Xuân về nhà. Khi đi gần đến nhà cô gái, Tiểu Quân bất ngờ dừng xe, sẵn hơi men nên đề nghị Tiểu Xuân vào nhà nghỉ với mình. Khi cô gái từ chối, Tiểu Quân đã tiếp tục lái xe đưa cô về nhà.

(Ảnh minh họa)
Lúc đỗ xe ở trước khu chung cư của Tiểu Xuân, chưa kịp để cô gái này mở cửa xe, Tiểu Quân đã ôm chầm lấy cô gái và hôn đắm đuối. Bất ngờ trước hành động của chàng trai xa lạ, Tiểu Xuân đã lấy hết sức bình sinh để đẩy ra, tuy nhiên cô đã không làm được. Càng lúc hành động của Tiểu Quân càng sàm sỡ khiến cho Tiểu Xuân giằng co dữ dội.
Sợ rằng mình sẽ bị cưỡng hiếp, cực chẳng đã, Tiểu Xuân đã cắn đứt một phần lưỡi của Tiểu Quân khi anh này đang có hành động khiếm nhã. Sau khi cắn đứt lưỡi Tiểu Quân, Tiểu Xuân còn đủ bình tĩnh để nhổ mẩu lưỡi đó vào miệng của Tiểu Quân trong sự đau đớn của anh chàng. Sau khi sự việc xảy ra, Tiểu Quân đã nhanh chóng đến bệnh viện để các bác sỹ nối mẩu lưỡi đã bị cắn đứt ra.
Sau đó, Tiểu Quân đã đi trình báo công an về việc làm của Tiểu Xuân. Tuy nhiên khi bị triệu tập thì cô gái này nói rằng đó chỉ là hành động tự vệ trước một kẻ muốn cưỡng hiếp cô. Vì cảm thấy xấu hổ trước hành vi của mình, Tiểu Quân đã xin rút đơn và muốn giảng hòa với Tiểu Xuân.

Theo Quế Mai ( (Wanbao))

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com