Bị dọa giết vì dám để ria mép quá dài

Một doanh nhân người Pakistan đã bị dạo cắt cổ do ông để ria mép quá dài

Malik Amir Mohammad Khan Afridi tự hào vì bộ ria mép khủng của mình
Malik Amir Mohammad Khan Afridi tự hào vì bộ ria mép khủng của mình

Malik Amir Mohammad Khan Afridi một doanh nhân người Pakistan được nhiều người biết đến với bộ ria mép dài 76 cm. Hàng ngày, Afridi mất khoảng nửa giờ đồng hồ để  rửa, chải cuốt và sức dầu cho bộ ria mép. Chi phí cho việc cạo râu cũng ngốn của Afridi hơn 100 đô la một tháng.

“Tôi không hút thuốc, cũng không thích uống rượu, sở thích của tôi để nuôi ria mép và tôi hạnh phúc về điều này”. Afridi tâm sự về bộ ria mép khủng của mình.

Vào năm 2009, một nhóm phiến quân đã bắt giữ Afridi vì ông không chịu đóng “thuế râu”. Chúng bắt ông phải cắt bộ ria thì mới chịu thả ông về. Vì quá sợ hãi, Afridi đã cắt bỏ “của quý” của mình.

Tuy nhiên, đến năm 2012, Afridi đã nuôi lại bộ ria mép như trước và tiếp tục nhận được sự đe dọa của phiến quân Taliban. Thậm chí, bọn chúng còn dọa giết ông.

Nhằm bảo vệ cho bản thân và bộ ria mép, Afridi đã quyết định rời bỏ TP Peshawar quê hương để đến đến Punjabi nơi Taliban không chiếm đóng sinh sống. Hàng tháng, Afridi chỉ về thăm nhà 1 lần và không dám đi vào ban ngày.

Giang Linh ( Theo báo công lý )
Cặp đôi tổ chức lễ cưới “độc nhất vô nhị”Đài truyền hình gây sốc khi dùng trẻ em bị bỏ rơi làm phần thưởngĐôi nam nữ trần truồng đứng giữa đường “đấu khẩu” kịch liệt

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com