Bị đuổi khỏi tàu vì nấu cháo điện thoại 16 tiếng

Một phụ nữ ở Mỹ đã bị đuổi khỏi tàu trong khi đang mải trò chuyện qua điện thoại trên một chuyến đi từ Oakland, California đến Portland, Oregon, Mỹ.
 

Lakeysha Beard bị cảnh sát bắt sau khi nói chuyện suốt 16 tiếng.

Khá nhiều hành khách phàn nàn với nhân viên trên tàu về việc tán gẫu quá đà của Lakeysha Beard, nhưng liên tục Lakeysha phớt lờ yêu cầu giữ trật tự.
Sau đó, cô đã dính vào một cuộc “đấu khẩu”, kết quả là các nhân viên trên tàu phải gọi cho cảnh sát đến để đuổi cô xuống.
Con tàu này phải hoãn lại một đoạn bên ngoài khu vực Salem, Oregon. Tại đây, các cảnh sát đã đến để yêu cầu nữ hành khách nói nhiều xuống tàu. Beard bị buộc tội gây rối trật tự.
Sau sự cố trên, Lakeysha cho hay cô cảm thấy việc bị đuổi khỏi tàu là không được tôn trọng. Cô thừa nhận là có nói chuyện qua điện thoại, nhưng không hiểu lý do vì sao cô lại bị đuổi khỏi tàu.
Tuy nhiên, thời gian 16 tiếng nói chuyện qua điện thoại của Lakeysha chưa thấm tháp gì so với kỉ lục thế giới hiện tại.
Người đang nắm giữ kỉ lục này Sunil Prabhakar, ở Kailash Hills, New Delhi với cuộc gọi kéo dài 51 tiếng hồi tháng 9/2009, đánh bại kỉ lục 41 tiếng của người đàn ông Anh, Tony Wright, được lập trước đó 2 năm.
Nguyễn Thúy
Buonchuyen.info – theo DanTri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com