Bị đuổi ra khỏi lễ hội vì bộ khực “khủng”

Cô gái trẻ thừa nhận đã bị đuổi ra khỏi chương trình lễ hội ở trường trung học bởi vì bộ ngực quá khổ của mình.

Brittany Minder gặp rắc rối với bộ ngực
Brittany Minder gặp rắc rối với bộ ngực “khủng”

Brittany Minder, nữ sinh trường trung học Kitsap, bang Washington, Mỹ từng mong chờ trong nhiều tháng qua để đến ngày được dự chương trình vũ hội ở trường. Cô gái 18 tuổi thậm chí còn đặt vé bay đến Canada để tìm mua chiếc váy sang trọng cho lễ hội này.

Tuy nhiên, giấc mơ của cô gái đã tan như bọt nước ngay khi Brittany bước vào phòng, nhân viên đã thẳng thừng từ chối dẫn nữ sinh vào trong phòng. Nguyên nhân vì bộ váy màu tím bị hở ngực mà theo quy định của nhà trường cấm học sinh mặc váy hở lưng, lộ ngực. Cho rằng quy định đó quá khắt khe và bất công, Brittany khẳng định vì ngực cô quá lớn nên khi mặc váy bó mới xảy ra điều đó.

Chiếc váy khiến nữ sinh không được vào tham dự lễ hội của nhà trường

Ông Gary, phụ huynh của Brittany tức giận nói: “Đó là điều hiển nhiên khi ngay từ đầu nhà trường đã áp đặt một quy định không công bằng. Thật là lố bịch”. Bà Kim cũng thêm vào: “Tất cả những người phụ nữ sinh ra đã không bình đẳng và bạn không thể so sánh một quả bóng với một quả bưởi. Điều đó là không thể xảy ra”.

Sau khi được choàng khăn che ngực, nữ sinh đã được cho phép tham dự lễ hội tuy nhiên cô đã rời đi chỉ sau 1 giờ đồng hồ. “Tôi thực sự cảm thấy không thoải mái và chỉ muốn đi ra khỏi đây ngay lập tức. Một đêm quan trọng trong cuộc đời học sinh đã bị phá hủy và không có cách nào để có thể lấy lại được nữa”, nữ sinh phàn nàn.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Tượng khỏa thân của Can Lộ Lộ gây sốcNữ y tá gợi tình nhất Trung Quốc khoe thân “nóng rẫy”Phẫn nộ thầy giáo lạm dụng tình dục 16 nữ sinh

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com