Bị đuổi việc vì quá… sexy

Công ty cho rằng, cô Lauren Odes quá gợi cảm và không thích hợp để làm việc tại đây.
Được nhận vào làm tại công ty Native Intimates, một công ty đồ lót tại Manhattan, Mỹ nhưng chưa đầy một tuần thì cô Lauren Odes đã bị sa thải. Nguyên nhân thì chẳng có gì to tát, các nhà quản lý tại Native Intimates cho rằng, cô quá gợi cảm và không thích hợp để làm việc ở công ty của họ.

Bị đuổi việc vì quá... sexy, Phi thường - kỳ quặc, bi duoi viec vi qua sexy,bi duoi viec vi qua goi cam,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc Bị đuổi việc vì quá... sexy, Phi thường - kỳ quặc, bi duoi viec vi qua sexy,bi duoi viec vi qua goi cam,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Cô Lauren (trái) cùng luật sư Gloria Allred (phải) trong buổi họp báo hôm 21/5.
Cô Lauren Odes, 29 tuổi, đến từ New Jersey, Mỹ đã chính thức đệ đơn kiện lên Ủy ban Cơ hội làm việc bình đẳng (Equal Employment Opportunity Commission – EEOC) về vấn đề này. Cô Lauren chia sẻ trong cuộc họp báo diễn ra hôm 21/5 vừa qua: "Tôi bắt đầu được nhận vào làm nhân viên nhập dữ liệu tại Native Intimates vào hồi tháng 4/2012 nhưng chỉ vài ngày sau đó tôi bị buộc phải thôi việc."
Luật sư bào chữa cho cô Lauren, bà Gloria Allred, người nổi tiếng trong các chiến dịch bảo vệ nữ quyền tại Mỹ cho biết: "Cô ấy bị sa thải vì trông quá gợi cảm, lý do thật chẳng ra sao. Native Intimates là công ty của một ông chủ Do Thái. Tôi hiểu quan điểm của những người đàn ông Do Thái về cách ăn mặc của một người phụ nữ. Tôi cũng là một người Do Thái nhưng tôi cho rằng sẽ không có bất cứ một nhà sử dụng lao động nào có quyền áp đặt quan điểm của mình như vậy."
Cô Lauren cho biết thêm: "Nhân viên giám sát của công ty nói với tôi rằng: "Cô trông quá gợi cảm. Có lẽ cô chỉ nên mặc áo T-shirt và quần thể thao thôi."
Ngày hôm sau, nhân viên này cũng đề nghị cô Lauren nên mặc một chiếc áo lót bó để trông ngực của cô nhỏ hơn lại. Khi cô Lauren cố gắng mặc một bộ trang phục kín đáo thì khi tới nơi làm việc nhân viên giám sát cho rằng, trang phục của cô vẫn còn quá gợi cảm và đưa cho cô một chiếc khăn choàng sặc sỡ để quàng. Tuy nhiên, điều này đã khiến cô phải bỏ ra ngoài vì những lời chế nhạo của đồng nghiệp.
Cô Lauren sau đó đã xin ra ngoài để mua một bộ trang phục khác mà cô tin rằng, nó sẽ phù hợp với quy định nghiêm ngặt của công ty. Nhưng chỉ vài phút sau khi rời khỏi văn phòng, cô nhận được điện thoại thông báo là cô đã bị đuổi việc. Hiện tại, sau khi buổi họp báo kết thúc, Native Intimates vẫn chưa có lời bình luận nào về vụ việc trên
 
Theo Vũ Nam (K14)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com