Bị hàng xóm bóp “của quý” tới chết

Một thanh niên 20 tuổi ở Ấn Độ đã bị hàng xóm bóp “cậu nhỏ” tới chết trong một cuộc cãi vã nảy lửa.

Chỉ vì to tiếng, Gangaram bị hàng xóm túm chỗ hiểm tới chết. (Ảnh minh họa)
Chỉ vì to tiếng, Gangaram bị hàng xóm túm chỗ hiểm tới chết. (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra tại Mafatlal Nagar, thành phố Thane, bang Maharashtra (Ấn Độ) vào khoảng 3h chiều ngày 2/10.

Theo cảnh sát thì nạn nhân được xác định là Gangaram Narsingh Ghadge (20 tuổi), sống cùng với mẹ. Sau trận mưa lớn hôm 1/10, cống ở gần nhà anh Ghadge bị tắc, anh cùng với mẹ đang thông cống thì người hàng xóm tới gây khó khăn.

Omkar (45 tuổi) và vợ là Anguri Pawar (40 tuổi) yêu cầu Ghadge phải dừng việc thông cống lại vì nó có thể khiến nước chảy về phía nhà họ. Ghadge bỏ ngoài tai những lời đó và tiếp tục công việc của mình khiến cặp vợ chồng hàng xóm nổi điên và bắt đầu lăng mạ Ghadge và mẹ anh này.

Ghadge yêu cầu đôi vợ chồng này thận trọng với lời nói của mình và không được lăng mạ mẹ anh song lại càng khiến họ tức giận và chửi Ghadge thậm tệ hơn. Sau đó 2 người con trai của Pawar là Manoj (22 tuổi), Rajesh (21 tuổi) và bạn của họ là Riyasat Ansari (22 tuổi ) cùng 3 người nữa đã tấn công Ghadge.

Trong khi ẩu đả bà Anguri đã bóp “của quý” của Ghadge khiến nạn nhân gào khóc trong đau đớn rồi ngã xuống đất bất tỉnh. Mặc dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu song Ghadge đã tử vong ngay sau đó. Các bác sĩ cho biết nguyên nhân cái chết là do Ghadge bị tổn thương nặng ở bộ phận sinh dục.

Cảnh sát đã buộc tội 8 đối tượng liên quan đến cái chết của anh Ghadge, 5 người đã bị bắt trong khi một số đối tượng còn lại hiện đang bỏ trốn.

Theo: ANTĐ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com