Bị phản bội, nữ nha sĩ nhổ sạch răng người yêu

Một nữ nha sĩ nhổ toàn bộ hai hàm răng của bạn trai cũ vì anh ta dám bỏ cô đi theo người phụ nữ khác! Rốt cục, anh chàng trong chuyện tình rối rắm này mất luôn cả cô bạn gái mới vì … anh không còn răng!

nữ nha sĩ nhổ sạch răng người yêu” alt=”” align=”center”>

Anna Mackowiak, 34 tuổi ở Wroclaw (Ba Lan) đang chuẩn bị phải ra tòa vì hành động trả thù dã man đối với người bạn trai cũ tên là Marek Olszewski (45 tuổi).

Được biết, sau khi chia tay một thời gian, Olszewski đến phòng nha của bạn gái cũ để giải quyết chiếc răng đau của mình. Anna liền cho anh này một liều thuốc tê cực cao và lần lượt nhổ hết sạch răng của bạn trai cũ một cách sạch sẽ … quá mức yêu cầu!

Sau đó, nữ nha sĩ còn băng bó lại cẩn thận để Olszewski không thể mở miệng ra nổi, đồng thời nói với anh rằng nảy sinh một vấn đề khá phức tạp và anh cần tìm chuyên gia đặc biệt.

Ann chia sẻ: “Tôi đã cố gắng không để cảm xúc xen vào công việc nhưng khi thấy anh ta nằm đó, tôi lại không thể kìm nén nổi”.

Ảnh minh họa

Olszewski kể lại: “Tôi biết có vấn đề gì đó sau khi cô ta phẫu thuật vì khi tỉnh dậy tôi không thể cảm thấy răng của mình và đầu tôi bị băng kín”.

“Cô ta nói miệng tôi vẫn còn tê và tôi sẽ không thể cảm thấy răng của mình trong 1 lúc nữa và cô ta chỉ băng bố để bảo vệ. Tôi chẳng có lý do gì để nghi ngờ cả, cô ấy là một nha sĩ giỏi mà”, Olszewski cho biết.

Tuy nhiên, khi về nhà và nhìn vào gương, Olszewski không khỏi hốt hoảng khi phát hiện trong miệng không còn cái răng nào.

“Bạn gái mới đã bỏ tôi và nói rằng cô ấy không thể ở bên một người đàn ông không răng”, Olszewski ngậm ngùi chia sẻ.

Ann Mackowiak hiện đang bị điều tra vì hành động phi pháp trong y học và lạm dụng lòng tin của bệnh nhân. Cô có thể đối mặt với án tù 3 năm.

Theo: NLĐ
Nốt ruồi khổng lồ như mai rùa trên lưng cậu bé Colombia Bàng hoàng phát hiện ma-nơ-canh từ thi thể người?

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com