Bị tống giam vì nuôi chim bồ câu

Một bà mẹ và con gái đang chuẩn bị đâm đơn kiện cảnh sát ở Anh, sau khi họ bị tống giam vì nuôi chim bồ câu trong vườn.

Bà Monica McIntosh (76 tuổi) và con gái Janet (46 tuổi) đã bị bắt giữ vì bị tình nghi gây phiền toái cho cộng đồng. Họ đã bị tạm giam 7 tiếng, sau khi cảnh sát nhận được lời phàn nàn của hàng xóm về những con chim.
 
Hai mẹ con bị bắt vì sự phiền toái do lũ chim gây ra (Hình minh họa)
Trước đó, hàng xóm kêu ca rằng họ không thể ra khỏi nhà, khi hàng trăm con chim bồ câu kéo đến kiếm ăn ở vườn bà McIntosh tại High Harrington, Anh. Họ cũng lo lắng lũ chim có thể khiến bầy chuột kéo đến phá hoại. Cảnh sát sau đó gọi điện cho hai mẹ con để truyền đạt về lời phàn nàn và nói rằng sẽ tới kiểm tra nhà họ để bàn về vụ việc.
Tuy nhiên, bà McIntosh và con gái bị sốc khi 4 cảnh sát xuất hiện và bắt họ tại nhà. Bà McIntosh nói: "Đó là một điều đau đớn. Họ kiểm tra mọi đồ dùng cá nhân và khiến chúng tôi bị xỉ nhục. Đây là một việc làm hoàn toàn lố bịch".
Sau 7 tiếng bị tạm giam, hai mẹ con đã được bảo lãnh để trở về nhà. Nhưng họ đang chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để đâm đơn kiện cảnh sát, trừ trường hợp có một buổi hòa giải diễn ra.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com