Bị tống vào tù vì… hôn giữa bãi biển

Một cặp đôi vừa bị tống vào tù vì trót hôn nhau giữa chốn công cộng trên bãi biển ở thành phố Dubai.

Vào tù vì trót hôn nhau giữa bãi biển. (Ảnh minh họa).
Vào tù vì trót hôn nhau giữa bãi biển. (Ảnh minh họa).

Bất chấp người thanh niên cố gắng giải thích khi đó bạn gái anh ta lên cơn hen, nhưng họ vẫn bị pháp luật nước này tống giam vào tù 1 năm.

Cảnh hôn hít đã bị một cậu bé bắt gặp và mách với mẹ. Sau đó bà này đã gọi điện báo cảnh sát.

Cặp đôi làm việc cho cửa hàng McDonald ở Dubai. Người thanh niên 28 tuổi quốc tịch Ấn Độ còn bạn gái anh ta là cô gái 25 tuổi người Phần Lan. Sự việc xảy ra trong tháp cứu hộ trên bãi biển Jumeirah ngày 17/12/2012. Hai người đã tỏ ra vô cùng thân mật và đã bị một cậu bé nhìn thấy.

Cho dù họ là một cặp đôi yêu nhau nhưng cảnh sát vẫn quy tội hôn nhau công khai giữa nơi công cộng.

Bãi biển Jumeirah ở thành phố Dubai

“Điều đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Bọn tôi không hôn nhau. Khi chúng tôi đang ngồi bên nhau, cô ấy bất ngờ bị hen suyễn nên tôi đã hô hấp nhân tạo cho cô ấy”, chàng trai buồn rầu nói.

Hai người thú nhận đã uống rượu mà không được phép. Người thanh niên cho biết họ ra biển lúc 9h30 tối sau khi làm vài ly ở khách sạn Deira.

Mẹ cậu bé khẳng định bà đã trông thấy hai người hôn nhau và có nhiều hành động thân mật trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

“Tôi đã bị sốc khi nhìn thấy họ ngồi ở chỗ đó giống như họ đang làm tình vậy. Nhưng họ không khỏa thân. Ngay lập tức tôi đã gọi cho 999”.

Tòa án Misdemeanour thành phố Dubai đã kết tội cặp đôi có hành động dâm dục giữa chốn công cộng và phạt 12 tháng tù giam. Ngoài ra hai người phải đóng lệ phí gần 173 bảng Anh vì tội uống rượu chui.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Kinh hãi bé trai 3 tuổi ôm cá sấu để… chụp ảnhBị treo cổ vì “khoe cướp” trên YouTubeChàng trai khỏa thân xếp hàng mua vé tàu Tết

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com