Bị vợ cắm sừng sau 70 năm mới li hôn

Sau khi phát hiện vợ mình ngoại tình từ những năm 1940, cụ ông 99 tuổi vẫn quyết định li hôn.

Một cụ ông 99 tuổi người Ý và vợ 96 tuổi sau 77 năm chung sống vợ chồng đã quyết định đường ai nấy đi. Lí do là ông này vừa phát hiện vợ mình ngoại tình dù chuyện đó xảy ra cách đây 70 năm.
Cụ ông này đã nhờ đến luật sư của mình can thiệp vào vụ việc này để nhanh chóng giải quyết các thủ tục li hôn. Người chồng đã phát hiện ra lịch sử ngoại tình của vợ thông qua một bức thư bí mật ngay trước kì nghỉ giáng sinh vừa qua. Hiện cả hai đang chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án.
Cụ ông có tên gọi Antonio C đã yêu cầu vợ mình, bà Rosa C về việc li dị vì ông không thể chịu đựng nổi sự phản bội. Theo kế hoạch, phiên toàn sẽ được mở ra tại Rome vào tuần này.

Dù đã gần đất xa trời và có 77 năm chung sống cặp đôi này vẫn quyết li hôn (Ảnh minh họa)
Sau 77 năm chung sống, cặp đôi này đã có với nhau 5 người con, 12 người cháu và 1 chắt.
Luật sư Anna Orecchioni cho hay: “Người chồng quyết định đệ đơn li hôn sau khi phát hiện ra bức thư tình. Ông cảm thấy mình bị phản bội và không thể tiếp tục cuộc hôn nhân đã kéo dài 77 năm”.
Cặp đôi này gặp nhau vào những năm 1930 khi Antonio làm việc tại Naples trong vai trò một sĩ quan Carabinieri.
Tại Anh cặp đôi già nhất chia tay là Bertie và Jessie Wood. Khi li hôn họ đều ở độ tuổi 98 và đã chung sống với nhau 36 năm.
 
(Theo Metro)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com