Bị vợ “cấm vận”, chồng ném con xuống giếng

Tức tối vì vợ không cho tiền mua rượu, một người đàn ông ở Ấn Độ đã không giữ được bình tĩnh, ném thẳng hai con, gồm một trai và một gái, xuống giếng sâu.


Vụ việc xảy ra hôm thứ 5 tuần trước, tại ngôi làng Sambakulam, ngoại ô thành phố Madurai, thuộc bang Tamil Nadu đông dân thứ ba của Ấn Độ.

Hình minh họa

P. Sundarajan đã tỏ ra vô cùng tức giận sau khi bị vợ từ chối cho tiền mua rượu. Được biết, anh chàng hầu như không làm lụng gì, mà chỉ ăn bám vào tiền công làm thuê bập bõm của người vợ.

Trong lúc đấu khẩu, P. Sundarajan đã dọa sẽ giết các con nhưng chị vợ phớt lờ vì không thể tin anh ta dám làm điều đó. Trước khi tới nơi làm việc, chị tranh thủ đưa hai con, gồm một bé trai 6 tuổi và một bé gái 4 tuổi, tới nhà trẻ.

Khoảng 10h30 sáng, Sundarajan hùng hổ tới đón con và đưa chúng tới một nông trang gần đó. Những người hàng xóm nhìn thấy Sundarajan trở về nhà mà không mang theo bọn trẻ, bèn sinh nghi và vội vàng kéo nhau tới nông trại kiểm tra.

Khi tới nơi, người ta nhìn thấy cậu bé 6 tuổi đã chết đuối, còn cô nhóc 4 tuổi vừa nức nở, vừa bám chặt vào cọc khô trong giếng.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành truy nã Sundarajan, sau khi gã này bỏ trốn vì lo tù tội.

Theo: Dân Việt
Mẹ giết con 20 ngày tuổi vì câu nói của chồngGiết chết con vì tin thầy bói

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com