bị vong nhập – dấu name

Chào mọi ngừơi . hôm nay mình sẽ kể cho mọi ngừơi nghe về một câu chuyện có thật mình từng trãi . vã là vày . năm áy lÀ 2009 . xóm mình 9h là đóng cữa ngủ rồi . lúc ấy tính mình thì nhác gan sợ ma .mà khoái xem phim ma. .

có lúc xem bên nhà bạn trong xóm xong không giá. Về luôn bèn xin ngủ lẠi . vào vấn luôn nha. Một hôm nọ mình đi chơi về khuya . mà đi chơi khuya thì ham vui với lủ bạn ỡ xóm . khí ckơi về canh 10h30 tầm cỡ đó ấy . nhà xung quanh thì tắt hết đèn rồi gió thì cứ xào xào mà mình hết gần tới hẻm nhà rồi mà hẻm nhà mình thì lắm chuyện xảy ra .hẻm dài 50m mới vô nhà . lúc tới hẽm rồi tối qá đen như mực vậy không dám nhìn vô . cảm giá. Rất lạng gáy. Và rồi mình đếm 123 chạy ù vô . vừa chạy vừa lA cho đỡ sợ khi vô gần đến nhà khoãng 15 bứơc nữa là tới thì có một thứ gì đáy đánh vào tay mình trong không khí..

Và mình hết cả hồn ik như đụng phải ai vậy. Rồi vào tới nhà mình kễ cho ngoại nghe . ngoại kêu chắc ma đấy . cho chừa cái tội đi đêm .. Sáng hôm sau mình sốt rất nhìu máy ngày liền . toàn là đau đầu với nói sản . cơm thì xới ra tô với thức ăn để ăn . .mà toàn ngồi ngó tô cơm ko ăn dx muỗn nào . nhưng trong bụng rất đói … Tới chỗ đông ngừơi thì ckoáng ko tháy đừơng đi . như trời đất bị xập tối vậy nói chung sợ đám đông … Mắt mình ngày một lờ đờ. Ngủ thì hay thức dạy lúc 2h sáng. .đi xe đạp thì té lên té xuống .

nhưng mình thì rất sành thi xe đạp . rồi ngoại dắt đi xem thày .khi tới thày nhìn mình và nói với ngoại rằng thẰng này nó bị dính rồi. . . bắt đầu thày kêu thày hỏi rõ những chi tiết mình trả lời ko thiếu chữ nào . lúc ngồi dứi bàn tkơ gì áy mình ko bik vì mình bên đạo . . . bàn thờ áy có máy ông dữ tợn ghê lắm . thày kêu mình quỳ . thày cho mình uống nứơc gì mà thày ngậm trong họng áy thế thì mình khóc ko hiểu sao mình lại khóc và sợ đến như vậy. .. .rồi mình cũng uống . xong thày kêu mình đọc đi đọc gi cũng dx đọc bạy bạ . và mình đọc.

Ra toàn tiếng gì áy như thái hay sao ak .đọc theo thày và tự dưng mình đọc y chang thày luôn đều rất đều . xong thày láy cây bút sa chấm mực cjo mình ghi cái ji ấy trên tờ giáy màu vàng như giáy âm phủ vậy. Ghi xong thày đưa tay lên đầu mình và nói gi đó xong thày phun nứơc vào mặt mình . rồi kêu đợi chút rồi mỡ mắt. Đợi lát hồi mình mỡ mắt ra . ik như là . có gì đó đã thay đỗi. Tĩnh hẳn ra. Khoẻ lắm luôn . thày kêu may phát hiện sớm ko thì nó dắt ra biển nhận nứơc cko chết vì hạp vía.. Kể về sau mình khong dám đi đêm mà la làng nữa.

Văn mình hơi mong mọi nguoi bỏ qua . mình còn nhìu truyện mình từng trãi hay hơn vậy nhìu . quỷ củng có ma bó g trắng củng có ngừơi đi xuyên từơng cũng có… Ko biet sao mình hay gặp

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com