Bình chọn chính trị gia sexy nhất

Người ta muốn phá bỏ những quan niệm xưa cũ về các chính trị gia?
Một trang web xuất hiện tại Anh nhằm mục đích phá bỏ hàng rào quan niệm cổ điển về các chính trị gia vốn được coi là những nhà lãnh đạo uy nghiêm lạnh lùng. Nhiều tờ báo chủ yếu ở Anh đã đăng tin giới thiệu về một website có tên sexymp.co.uk với nội dung chính của web này là cuộc bình chọn bỏ phiếu cho chính trị gia nào sexy nhất trong mắt bạn. Đối tượng được đưa ra bỏ phiếu không ai khác chính là các uỷ viên quốc hội tại Anh.
Người lập nên website này là Fancis Boulle, 22 tuổi, người từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Made in Chelsea.

Bình chọn chính trị gia sexy nhất, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, chinh tri gia, chinh tri gia sexy, Anh

Cuộc bình chọn chính trị gia sexy tại 1 website của Anh
Website này đã đưa ra cuộc bình chọn theo cách thức “2 chọi 1”. Từng cặp các uỷ viên quốc hội trong số 506 người nam và 142 người nữ được xếp thành 1 bảng để cư dân mạng tích vào bình chọn. Các cư dân mạng xứ Anh tỏ ra khá hứng thú với cuộc bỏ phiếu kỳ lạ này.
Phản ứng của các nhà chính trị Anh phần lớn đều tỏ ra tiêu cực với cuộc bình bầu “quái chiêu” này. Việc nhìn ra vẻ quyến rũ khác biệt về các nhà chính trị gia là điều tích cực. Nhưng họ tỏ ra bất mãn ở cách thức bỏ phiếu chỉ coi trọng vào vẻ ngoài không liên quan gì tới tính triết học của các uỷ viên chính trị.
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com