Bỏ 500 USD mỗi tháng để nuôi chó hoang

Mỗi tháng, ông Li Zongwen, 59 tuổi, sống ở tỉnh Vũ Hán, Trung Quốc đều chi khoảng 500 USD để mua thức ăn và chăm sóc cho 140 chú chó.

Mỗi khi ông Li nấu ăn, các chú cún đều vây quanh ông. Ảnh: Metro.Ông Li là đầu bếp về hưu và sống một mình tại Vũ Hán. Khi nhìn thấy những chú chó lang thang kiếm ăn và bị mọi người xua đuổi trên đường phố, ông thấy thương chúng và quyết định đón những chú chó hoang về nuôi. Từ năm 2009, ngôi nhà của ông trở thành thiên đường ấm áp của các chú cún vô gia cư. Hiện ông sống cùng 140 chú chó khác nhau.

Ông Li luôn thích chơi đùa cùng các chú chó. Ảnh: Metro.Theo Metro, mỗi ngày ông đều tự tay nấu ăn cho những người bạn nhỏ của mình. Vì không thể một mình chăm sóc hết cho 140 chú cún, ông Li thường kêu gọi sự giúp đỡ của những người về hưu rảnh rỗi hoặc các bạn sinh viên yêu quý động vật đến giúp ông. Ông Li cũng vận động mọi người quyên góp tiền để nuôi những chú chó hoang. Trung bình, mỗi tháng ông phải chi khoảng 500 USD để mua thức ăn và tiền khám bệnh cho tất cả số cún trong nhà.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com