Bố cho con nếm “mùi đời” để… mừng sinh nhật

Thật đen đủi là gái bán hoa “lọt mắt xanh” cậu bé được bố tặng “quà” kiểu này lại là một nữ cảnh sát mật.

Gái bán hoa lọt vào mắt xanh của cậu bé 14 tuổi chính là <a href=nữ cảnh sát ngầm (Ảnh minh họa)” align=”center”>
Gái bán hoa lọt vào mắt xanh của cậu bé 14 tuổi chính là nữ cảnh sát ngầm (Ảnh minh họa)

Để tạo sự bất ngờ trong ngày sinh nhật lần thứ 14 của cậu con trai, một ông bố gốc Ba Lan đang sinh sống ở Anh đã quyết định cho con ngủ với gái điếm.

Thậm chí, người cha 42 tuổi này còn đích thân lái xe chở quý tử tới khu đèn đỏ Nottingham để cậu bé tùy ý lựa chọn “đối tác” của mình. Tuy nhiên, gái bán hoa “lọt mắt xanh” của cậu bé lại là một nữ cảnh sát mật. Cô này cải trang thành “bướm đêm” để truy quét tệ nạn mại dâm.

Ông bố bị bắt và phải ra hầu tòa về việc làm ngớ ngẩn này. Tuy nhiên, thẩm phán Jonanthan Teare lại tuyên bố bỏ qua mọi tội lỗi cho người bố vì những đức tính tốt của ông và bởi ông ta không có ý làm hại con trai mình. Thẩm phán Teare nhắc nhở người đàn ông này phải có trách nhiệm chăm sóc con cái và không thể phá hủy cuộc đời con bằng con đường tình dục với gái mại dâm.

Theo tòa án, sau cái chết của vợ, người đàn ông 42 tuổi này đã cùng con trai rời khỏi Ba Lan và tới Anh sinh sống. Hiện, ông ta đã tái hôn, nhưng người vợ thứ hai đang mắc phải chứng tâm thần phân liệt.

Theo: Đất Việt
Nghi án chợ thịt người rúng động Hàn QuốcNgười cắn chó, chó bị khâu 15 mũiXôn xao sư thầy hoàn tục, kết hôn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com