Bộ sưu tập đồ chơi lớn nhất

Jerrry Greene, người Mỹ đã bỏ ra 50 năm để sưu tập 35,000 đồ chơi. Các đồ chơi này đều được làm trong khoảng thời gian từ năm 1850 cho tới năm 1940 và có giá trị lên tới hàng chục USD.

Ông Green đặt tên cho Bộ sưu tập các đồ chơi này là Jerni, ghép cái tên đầu tiên của ông và vợ, bà Nina.
Kỷ lục thế giới: Bộ sưu tập đồ chơi lớn nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness, bo suu tap, do choi
Bộ sưu tập của ông Green được định giá lên tới hàng chục USD
Ông Green cho biết,"Tôi đã phải thu thập từng cái một. Các cuộc săn lùng những đồ chơi này đã đưa tôi qua hàng nghìn cuộc triển lãm đồ chơi ở khắp nơi trên thế giới".
Một số đồ chơi trong bộ sưu tập này thuộc dạng cực hiếm, có cái được làm bằng tay và có những cái mang mang dấu hiệu lịch sử quan trọng của Châu Âu.
Bộ sự tập đồ chơi này lớn tới mức, chỉ có 5,000 đồ chơi trong số chúng được trưng bày nhưng đã chiếm trọn 1 tầng trong nhà đấu giá Sotheby tại New York. Bình thường, ông Jerrry Greene đã phải dùng tới 5 phòng ở tầng 1 trong căn nhà tại ngoại ô Philadelphia của ồng để giữ toàn bộ số đồ chơi này.
Kỷ lục thế giới: Bộ sưu tập đồ chơi lớn nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness, bo suu tap, do choi
Ông Green hi vọng bộ sưu tập của mình sẽ được trưng bày trong bảo tàng
Ông Jerrry Greene cho biết, đã đến lúc ông chia sẻ bộ sưu tập này với cả thế giới. Tuy nhiên, ông muốn tìm một người nào đó có khả năng mua toàn bộ bộ sưu tập này của ông. Theo đại diện của nhà đấu giá Sotheby, trị giá của bộ sưu tập đồ chơi này lên tới hàng trục USD.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com