Bóc lịch vì trần truồng ngồi lên đầu bức tượng đài thiêng liêng

Một người đàn ông tên là Dan Motrescu đã bị tống giam 12 tuần vì dám trần truồng mạo phạm bức tượng Bá tước cưỡi ngựa ở London.

Dan Motrescu
Dan Motrescu

Hành động quái gở của Dan Motrescu đã làm tắc nghẽn giao thông tại trung tâm thành phố London khi anh này trần truồng trèo lên đầu bức tượng đồng thế kỷ 19 miêu tả Bá tước thành Cambridge vào ngày 23/11 vừa rồi.

Cảnh sát đã phải làm hàng rào bảo vệ khu Whitehall, khu phố có vài cơ quan chính phủ Anh làm việc khi Motrescu trèo lên xuống và chơi trò đánh đu trên đầu “bá tước”. Phải mất vài giờ cảnh sát mới đưa được anh này xuống.

Motrescu, một người mang quốc tịch Ukraina, không có địa chỉ rõ ràng, đã bị buộc tội hôm thứ Ba vì sở hữu vũ khí trái phép, phá hoại và gây rối trật tự công cộng. Tòa trị an Westminster đã phạt anh này 12 tuần tù giam.

Theo: ANTĐ
Những phụ nữ “trần như nhộng” khiến dư luận 2012 tròn mắt600 người khỏa thân tắm tập thểSốc: Thiếu nữ khỏa thân lang thang giữa trời rét căm căm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com