Bơi lặn trong giá lạnh khủng khiếp

Thành viên của một câu lạc bộ những người thích bơi lội vào mùa đông đã tạo nên kỷ lục khi có thể bơi trên dòng sông Yenisei trong nhiệt độ xuống thấp kỷ lục.

Bơi lặn trong băng giá là một thử thách lớn với nhiều người. Ảnh: Oddity.Những người Nga nổi tiếng là giỏi chịu lạnh nhưng chịu đựng -36 độ C là một việc không phải người Nga nào cũng làm được. Những thành viên câu lạc bộ bơi lội đến từ thành phố Krasnoyarsk của vùng Siberia có thể bơi và lặn hàng giờ liền trong băng giá ở nhiệt độ -36 độ C, thậm chí họ còn có thể chơi đùa trong tuyết khi mọi thứ xung quanh đều đóng băng.
Tất cả những người này đều ở độ tuổi trung niên và họ cho biết bơi trong nhiệt độ lạnh như vậy khiến họ rất vui vẻ, thích thú. Sau khi bơi trong băng giá, tất cả những người này đều khỏe mạnh. Nhiều người còn đùa rằng nếu kỷ băng hà diễn ra thì họ sẽ vẫn có thể sống sót mà không phải lo lắng.
Những hình ảnh bơi lội và đùa nghịch trên dòng sông lạnh giá, ảnh trên Oddity:

Những người phụ nữ trung niên là người hăng hái tham gia hoạt động bơi lội này.

Vui vẻ chơi đùa trong băng.

Nhiều người dành hàng giờ để bơi lội trên sông.

Có người còn ngâm mình trong nước lạnh.

Mọi thứ xung quanh đều đóng băng.

Nhiều thành viên nói rằng họ bơi lội trong giá rét chỉ đơn giản vì thú vui.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com