Bù nhìn rơm hình Michael Jackson

Một anh chàng ở Đài Loan dựng hai bù nhìn trên cánh đồng lúa theo hình ảnh ông vua nhạc pop đang nhảy điệu moonwalk quyến rũ
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/moumd1286881091.jpg
Một bù nhìn được làm bằng gỗ, mặc bộ quần áo màu đen của Michael Jackson. Tác giả không quên đeo găng tay trắng và đội mũ đen cho bù nhìn. Bộ còn lại là trang phục màu đỏ theo hình ảnh của MJ trong bài Thriller.
Cả hai đứng trên một ruộng lúa với các tư thế khác nhau, mô phỏng những điệu nhảy bất hủ của danh ca quá cố này. Đây là ý tưởng của anh chàng 30 tuổi, Lee Ping-hsing, một fan của Michael Jackson. Lee đang làm một bù nhìn thứ ba đặt trên cánh đồng của bố anh ở Chương Hóa, Đài Loan.
Lee tâm sự: "Trong vụ thu hoạch, bố tôi sẽ phải ra cánh đồng hàng ngày và xua lũ chim". Anh dựng bù nhìn để bố không phải mất công đi lại. Nhưng mọi người trong gia đình nghĩ đây là ý tưởng rất kỳ quặc. Ông tôi la mắng và bảo rằng, linh hồn của Jackson sẽ đến và ám ảnh chúng tôi. Nhưng tôi lại nghĩ, sẽ rất tuyệt nếu anh ấy đến".
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com