Buổi diễn hài dành riêng cho bò

Một buổi biểu diễn hoành tráng, đèn sân khấu lung linh và 1 nghệ sỹ hài nổi tiếng bước ra, nhưng chẳng thấy tiếng vỗ tay đâu. Té ngửa ra là khán giả của buổi biểu diễn chỉ toàn là các chú bò.
 
Theo tìm hiểu, buổi biểu diễn này có dụng ý khoa học. Nghệ sỹ hài Milton Jones tấu hài để kiểm chứng xem bò có tính hài hước giống con người hay không.

Diễn viên Milton đã tới Hertfordshire (Anh) đã thể hiện vở kịch được viết riêng cho lần trình diễn “kịch độc” này. Những chú bò được tuyển chọn ở trang trại Friesians, xếp thành một hàng đứng trước sân khâu để “xem” biểu diễn hài. Tất nhiên, phải có cả sự chứng kiến của các chuyên gia về bò để kiểm chứng chúng phản ứng như thế nào.

Buổi diễn hài dành riêng cho bò, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,buoi bieu dien,buoi bieu dien hai,bo

Buổi diễn hài dành riêng cho bò, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,buoi bieu dien,buoi bieu dien hai,bo

 Nghệ sỹ hài Milton chia sẻ: “Quả thực, việc viết hài kịch cho bò quá khác so với công việc hằng ngày của tôi, nhưng đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị”.
“Bò là động vật thông minh và có bản năng tò mò tự nhiên, cùng với khả năng nhận thức liên kết xã hội vì thế chúng có đầy đủ các cảm xúc khác nhau”, Milton nói. Đây cũng là lý do mà nghệ sỹ hài này tin tưởng vào sự thành công của buổi diễn.
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com