Cá có răng người cắn người

Một người câu cá ở Mỹ đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện con cá bí ẩn đã cắn anh bằng hàm răng giống người.

Phát hiện con cá có răng giống người ở Mỹ
Miệng con cá lạ.
Frank Yarborough đang câu cá ở Hồ Wylie, Nam Carolina, thì anh bắt được một con cá lạ nặng hơn 2kg và dài gần nửa mét. Vì cho rằng đây chắc là cá ba sa nên anh đã thò tay xuống nước để vớt nó lên nhưng lại bị con cá cắn vào tay.
Robert Stroud, chuyên gia sinh học cá nước ngọt từ Bộ Tài nguyên thiên nhiên ở Nam Carolina, xác nhận rằng các mẫu thử từ con cá đã được gửi đi để kiểm định xem nó thuộc giống cá gì.
Chuyên gia sinh học Strould trao đổi với đài WBTV: “Con cá này có lẽ giống với loài cá Pacu thông thường, có răng, nguồn gốc từ sông Amazon, và khá phổ biến trong kinh doanh cá nuôi bể”.
Đây không phải lần đầu ngư dân bắt được loài cá lạ có răng. Cách đây không lâu, một người đi câu tại khu vực phía nam Ural của Nga cũng bắt được con cá kỳ lạ có hàm răng giống người trên một hồ nhỏ cách thành phố Chelyabinsk khoảng 40km.
Và một con cá với hàm răng giống người tương tự cũng được phát tại Texas, Mỹ nặng 6,5kg. Các nhà khoa học cho hay đó là một con cá piranha, thường xuất hiện ở Nam Mỹ.
Các nhà sinh học cho rằng con cá lạ mới bắt được này đã thoát ra khỏi một chiếc bể nào đó. Và hiện giờ, con cá bí ẩn đang được để đông lạnh trong nhà của Yarborough.

Nguyễn Thuý
Buonchuyen.info – Theo Orange

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com