Cá mập “từ trên trời rơi xuống” sân golf

Nhân viên và khách chơi golf được phen hú vía khi một con cá mập sống dài hơn nửa mét từ trên trời lao xuống thẳng gần lỗ golf như phim hành động.

Cận cảnh chú cá mập
Cận cảnh chú cá mập “từ trên trời rơi xuống”.

Một con cá mập da báo dài hơn nửa mét bất ngờ từ đâu rớt xuống sân golf San Juan Hills, miền Nam California, Mỹ khiến cả nhân viên lẫn khách chơi không khỏi bất ngờ.

Con cá mập "nhà trời" xuất hiện sau cơn mưa báo lớn chiều 22/10 và hạ cánh ngay tại gần lỗ gofl số 12. Khi con cá rơi xuống, quanh khu vực lỗ 12 có một số nhân viên và người chơi, tuy nhiên không ai bị thương hoặc xây xát gì. Điều đặc biệt, sau cú tiếp đất như trời giáng, con cá vẫn may mắn sống sót.

Nhân viên làm việc tại sân golf đã ngay lập tức chuyển chú cá vào thùng chứ nước ngọt để "dưỡng thương" trong thời gian chờ đợi các chuyên gia động vật học đến cấp cứu. Sau đó, chợt nhớ ra cá mập sống ở môi trường nước mặn, họ lại gấp rút bỏ thêm muối vào thùng nước.Tuy nhiên, càng cố tìm cách cứu chữa, họ càng làm vết thương của con cá thêm nguy kịch.

Người quản lý sân golf San Juan Hills cho biết: "Thi thoảng vẫn có một số loài động vật hoang dã như chó sói hay chồn, thậm chí là sư tử ghé thăm nhưng trường hợp cá mập to như vậy rớt xuống là lần đầu tiên và hi hữu xảy ra".

Nhiều người cho rằng có thể một cơn lốc xoáy đã cuốn con cá mập khỏi mặt biển vào sâu trong đất liền và bất ngờ "an tọa" tại sân gofl. Cuối cùng, con cá mập được đưa trả về với biển cách đó không xa.

HM ( Theo báo công lý )
Thiên thạch rơi trúng nhà dânThoát chết nhờ cá mập sau 4 tháng lênh đênhThêm một vật thể lạ rơi xuống Brazil

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com