Ca sĩ hát Opera trẻ tuổi nhất

Jackie Evancho sở hữu một giọng hát cao vút và trong trẻo của những thiên thần.
Mặc dù mới 10 tuổi nhưng Jackie Evancho đã khiến cả thế giới phải ngạc nhiên khi dành chiến thắng tại chương trình American got talent bằng giọng ca Opera đầy đặn và cao vút của mình. Có thể nói không ngoa rằng, nước Mỹ đang sở hữu một thiên tài về âm nhạc mà sẽ phải rất lâu sau nữa, hiện tượng lạ này mới xuất hiện lại. Sau khi phát hành album Prelude to a Dream, Evancho đã chính thức ghi tên mình vào sách Guinness thế giới ở hạng mục: ca sĩ trẻ nhất hát Opera. Trước đó thiết lập nên kỉ lục này là một cô bé 12 tuổi có tên là Aria Tesolin.
Kỉ lục Guinness: Ca sĩ hát Opera trẻ tuổi nhất, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guinness,ky luc, jackie evancho, opera, susan boyle
Jackie xinh đẹp
Hiện tại Evancho đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh nước mỹ của mình và địa điểm đầu tiên cô bé sẽ có mặt là Universal Studios ở Florida. Đây là một trong những nơi mà Evancho có nhiều fan hâm mộ nhất.
Ca khúc đầu tiên mà Evancho thể hiện thành công và dành được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả là O Mio Babbino Caro, được viết bởi Giacomo Puccini trong vở nhạc kịch Gianni Schicchi.
Kỉ lục Guinness: Ca sĩ hát Opera trẻ tuổi nhất, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guinness,ky luc, jackie evancho, opera, susan boyle
Hiện tượng lạ sau Susan Boyle
Cũng giống như bao trẻ em khác, Evancho vẫn ngày ngày đều đặn cắp sách đến trường đi học. Em đang sống cùng bố mẹ, hai anh trai và một cô em gái. Nói về cô ‘trưởng nữ’ thần đồng này của mình, bố mẹ Jackie Evancho đã không giấu nổi niềm hạnh phúc. Giọng ca thiên thần này được phát hiện vào tháng giêng năm 2008, khi mẹ Evancho mua bộ phim Phantom of the Opera về cho con gái xem. Và thật bất ngờ khi Evancho đã hát lại toàn bộ những bài hát đó một cách đầy say sưa và mê hoặc. Vui mừng trước tài năng của con, bố mẹ Evancho đã cổ vũ cho cô bé tham gia vào chương trình American got talent và Evancho đã xuất sắc lọt được vào vòng bán kết.
Theo như giới âm nhạc đánh giá thì Jackie Evancho chính là một hiện tượng âm nhạc mới khiến người hâm mộ thế giới phải xôn xao sau sự kiện mang tên Susan Boyle.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com