Cảm động cô dâu cưới 5 ngày trước khi chết

Những hình ảnh này đang được cư dân mạng chia sẻ, với tất cả tình yêu thương của mình gửi đến cặp đôi này.

Chiếc áo cưới phải sửa lại từng ngày vì nó kèm cả những thiết bị y tế, nhưng cô vẫn tự tổ chức đám cưới của mình, thậm chí còn tự mình chuẩn bị.
Chiếc áo cưới phải sửa lại từng ngày vì nó kèm cả những thiết bị y tế, nhưng cô vẫn tự tổ chức đám cưới của mình, thậm chí còn tự mình chuẩn bị.

Cô gái trong bức ảnh là Katie, 21 tuổi đang nằm bên cạnh giường vị hôn phu của cô – Nick, 23 tuổi. Hình ảnh này được chụp ngay sau đám cưới của họ tại Hoa Kỳ. Katie bị ung thư phổi, mỗi ngày phải dành một vài giờ để điều trị.

Trên người Katie là khá nhiều đường ống dây và thiết bị, bởi vì những thiết bị đấy chính là nguồn ôxy dưỡng khí truyền vào cơ thể cô. Trong đám cưới của mình, Nick cùng bố mẹ luôn luôn nở nụ cười cổ vũ và đầy ắp thương yêu với Katie. Bố mẹ nói với Nick rằng họ rất hạnh phúc khi Nick cưới cô gái đã từng bên anh từ thuở học trò.

Trong đám cưới, Katie cười rạng rỡ khi Nick cùng các bạn của cô cất tiếng hát tặng cô.

Đau đớn về thể xác không cho phép cô đứng suốt trong buổi hôn lễ của mình.

Xem video kể lại câu chuyện tình cảm động của Katie và Nick:

5 ngày sau đám cưới, Katie qua đời. Lặng nhìn cô gái gầy mòn chỉ còn lại thể xác nhưng vẫn tươi cười hạnh phúc, chúng ta không thể không cảm nhận được một điều: “Hạnh phúc rất giản đơn và có thể tìm thấy được. Tưởng niệm về Katie như một cô dâu hạnh phúc vượt qua số phận, với vẻ đẹp làm tan vỡ trái tim bao người và ý chí khiến bất cứ ai cũng phải rơi lệ".

Nick đã có được hạnh phúc thật sự mặc dù quá ngắn ngủi, anh là một người đàn ông tuyệt vời với dũng khí không phải ai cũng có thể có.
 

Theo: K14
Sống thực vật 10 tháng bỗng khóc khi nghe điện thoại người yêu

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com