Cảm động cụ ông 78 tuổi đeo biển tìm thận cứu vợ

Hằng ngày, ông Larry Swilling vẫn đi qua các ngả đường trong thành phố với tấm biển trước ngực có đề dòng chữ “Vợ tôi cần một quả thận”.

Cụ ông 78 tuổi đeo tấm biển lang thang khắp đường phố để cứu vợ.
Cụ ông 78 tuổi đeo tấm biển lang thang khắp đường phố để cứu vợ.

Bà Jimmie Sue, vợ ông Larry Swilling, sinh ra chỉ với một quả thận và sau gần hết cả cuộc đời sống nhờ quả thận đó, hiện bà cần có ai đó hiến tặng thận mới có thể duy trì tính mạng.

Là một người chồng hết mực yêu thương vợ, ông Larry, hiện 78 tuổi, đã quyết định đi bộ khắp các con phố ở Anderson, bang South Carolina, Mỹ, với tấm biển xin thận trước ngực với hy vọng sẽ cứu sống người vợ đầu gối tay ấp suốt 57 năm. Tuy nhiên đã nửa năm trôi qua nhưng vẫn chưa có người phù hợp.

Theo New York Daily News, thận của bà Jimmie không còn hoạt động bình thường từ tháng 12 năm ngoái. Dù vẫn nằm trong danh sách chờ hiến thận, nhưng nhiều khả năng bà sẽ phải chờ đợi hàng năm mới có thận phù hợp.

"Tôi từng nhận được các cuộc điện thoại từ Ai Cập, Thụy Điển, và nhiều nơi khác, nhưng không có ai trong số đó có thận phù hợp với bà ấy", ông Larry nói.

Ông Larry cho biết ông rất buồn khi biết rằng bản thân ông cũng không thể hiến thận để cứu vợ. "Tôi từng hy vọng mình sẽ có thận phù hợp. Cơ thể tôi khỏe mạnh. Nhưng tôi lại có nhóm máu A+, trong khi bà ấy cần người có nhóm máu O+. Cả ba đứa con của chúng tôi cũng mang máu A+".

Người chồng tận tụy này từng thổ lộ: “Giờ đây tôi yêu cô ấy còn nhiều hơn những gì tôi có thể tưởng tượng khi chúng tôi cưới nhau. Chúng tôi là một, chúng tôi cần có nhau”.

Theo: Ngoisao.net
Bi hài cụ bà đi thu hẹp “cô bé”, giữ cụ ôngHi hữu cụ ông làm cha ở tuổi 90Bi hài cụ ông 83 tuổi “ngã ngựa” khi “mây mưa” với gái mại dâm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com