Cấm học sinh ôm, hôn hoặc nắm tay

Ban giám hiệu nhà trường cho rằng việc cấm các em ôm hay nắm tay nhau sẽ tránh được tình trạng đánh nhau trong trường học.

Cấm học sinh ôm, hôn hoặc nắm tay

Các bé gái thường thích ôm hoặc nắm tay nhau khi chơi đùa. Ảnh: Orange.

Ông Andy Crofts, hiệu trưởng trường Trung học The Quest, nằm ở phía nam thành phố London cho biết: "Trường học là nơi các em học tập vì vậy chúng tôi muốn tạo ra môi trường nghiêm khắc để các em học tập hiệu quả". Tuy nhiên, việc cấm học sinh không được nắm tay, ôm hôn và thể hiện tình cảm qua những hành động khiến các vị phụ huynh và các em phản đối mạnh mẽ.
Cô Anita, 33 tuổi, phụ huynh học sinh, cho rằng quy định này thật lố bịch và không hợp lý. "Mỗi sáng, con tôi đến trường và thường chào bạn bè bằng cách ôm hay hôn nhẹ lên má bạn, nếu bây giờ không được làm thế ở trường, bé sẽ rất buồn và các em khác có thể biến thành những con robot không có cảm xúc. Tôi không đồng ý với quyết định của nhà trường", cô Anita tâm sự.
Theo The Sun, trường The Quest có khoảng 800 học sinh, độ tuổi từ 11 tới 18. Sau khi quy định cấm ôm hôn được nhà trường thực hiện, nhiều vị phụ huynh đã chuyển trường cho con mình. Hiện ở nước Anh chưa có trường học nào thực hiện quy định kỳ quặc này. 
Bảo Nguyên
Buonchuyen.info – theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com