Cấm thí sinh nữ mặc áo ngực vào phòng thi Đại học

Cấm các thí sinh mặc áo ngực như một động thái để ngăn chặn gian lận trong kỳ thi tuyển sinh đại học ở tỉnh Cát Lâm – Trung Quốc.

nữ mặc áo ngực vào phòng thi Đại học” alt=”Kiểm tra các thiết bị ẩn mà thí sinh có thể gian lận khi mang vào phòng thi” align=”center”>
Kiểm tra các thiết bị ẩn mà thí sinh có thể gian lận khi mang vào phòng thi

Trước khi bước vào phòng thi, thí sinh phải đi qua một máy dò kim loại để ngăn chặn việc mang các thiết bị nghe không dây bằng cách giấu trong người.

Một thí sinh nữ đang bị kiểm tra an ninh trước khi vào phòng thi

Quần áo có chứa bất kỳ phụ kiện nào bằng kim loại, bao gồm cả áo ngực với vòng đỡ bằng kim loại – sẽ bị máy phát hiện ra khi sinh viên dừng lại để kiểm tra. Những sinh viên phải sử dụng máy tạo nhịp tim hoặc có cấy ghép các thiết bị bằng kim loại trong cơ thể sẽ phải cung cấp cho giám thị một giấy chứng nhận của bệnh viện.

Những người không vượt qua được vòng kiểm tra này sẽ không được bước vào phòng thi. Kỳ thi tuyển sinh đại học tại Trung Quốc diễn ra trong 2 ngày 6 và 7/7.

Động thái này được các cơ quan giáo dục của tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc, đi tiên phong với mục đích là sẽ không có học sinh nào mang các thiết bị điện tử, đặc biệt là thiết bị nghe không dây, vào trong phòng thi.

Các giáo viên ở đây đã được tập huấn để hướng dẫn cho thí sinh về việc kiểm tra an ninh và ban hành hướng dẫn về việc ăn mặc. Theo đó, thí sinh không được chọn giầy dép có đế và khoen lỗ bằng kim loại, mặc quần bộ đồ chứ không phải quần với khóa và khuy bằng kim loại. Các thí sinh nữ được thông báo không được mặc áo ngực thông thường mà phải mặc loại áo ngực thể thao không có móc kim loại.

Theo: Nguoiduatin.vn
Hơn 800.000 thí sinh đi làm thủ tục dự thi đại học đợt 2Xe thồ “kẹp 9” chở sĩ tử rời kinh sau kỳ thiSĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi năng khiếu

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com