[Cần giúp đỡ nghiêm túc] Có lẻ liên quan đến tâm linh. – Tác Giả sjro4u

Khi tôi viết ra những dòng này, cũng là lúc tôi và gia đình tôi hoang mang lo lắng tột độ.
Em tôi (gái) nó vừa bị có thể coi là bệnh: ói mửa liên tục dù ăn gì uống gì cũng ói mửa, thậm chí là nước lả nó cũng ói
Tình trạng này trước đây (1 2 tháng gì đó) có xãy ra 1 vài lần và không kéo dài.
Tâm điểm là từ ngày mùng 4 tết con bé bắt đầu nặng và nhập viện ( BV đa khoa Tỉnh).
Nhưng dù có X quang hay Citi các kiểu, thuốc các kiểu nó vẫn ko bớt, chỉ có khoảng 1 vài tiếng là nó đỡ đỡ sau đó nó liền bị nặng lại, thuốc cầm ói chích liên tục và bác sĩ y tá ở đây nói với mẹ tôi rằng trước giờ trường hợp chỉ có 1.
Nó không thể đi xa được ( ý tôi là lên các BV TW hay to hơn đại loại thế).

bi-vong-nhap

Sau đó nhà tôi bắt đầu nghỉ đến tâm linh và có đi xem 1 thầy gần nhà ( chắc 3km đường) và sau đó có dẫn em tôi theo thì ông này làm lễ, châm mấy câu tiếng gì mẹ tôi và em trai tôi không thể hiểu nỗi (tôi có 1 em trai và 1 em gái đang bệnh ) đôi lúc lại chêm vài 1 2 câu tiếng ta kiểu như hù dọa (trói, chặc 3 khúc, trói lại dương gian cho chết đói).
Sau đó ổng đưa cho 1 lá bùa bảo đi làm thì mang theo (em gái tôi làm kiểm hàng ở xí nghiệp may) và dặn 17h00 ngày mai ( chủ nhật) cúng lễ trước sân ( thực tế mẹ tôi nôn nóng quá đã cũng chiều nay rồi). Ông thầy không nói gì chỉ nói nó bị theo khi đi làm ( chổ nó làm ngày xưa có rất nhiều ***, và cũng rất nhiều người lên gặp ổng vì vụ này ). Em gái tôi có nói thêm là khi nó đeo khẩu trang để làm là cứ như ai bóp cổ nó, không cho nó đeo, (hiện tại 18h30p nó vẫn nói cổ nó như đang có ai đó bóp).
Hiện tại nó vẫn ói (cách 1 tiếng trước), giờ nó đỡ rồi nhưng ko biết có bị lại không.
Người nó giờ còn 30kg. Tôi an ủi nó : ” Còn ba còn má còn tao, ráng tinh thần vững lên”. Tôi nói xong câu đó, nó nói với tôi 1 câu ” lỡ em không qua khỏi thì sao” kèm theo 2 dòng nước mắt nó rơi mà lòng tôi đau như cắt , chỉ biết an ủi nó.
Anh/ Chị/ Em/ Cô/ Chú/ Bác nào từng có kinh nghiệm về việc này, tôi thực lòng cần sự chia sẽ và giúp đỡ rất nhiều.
Xin cảm ơn.

Update 18h52p 25/02/2018, mọi chuyện đã ổn rồi các Bác ạ.
Xác nhận 100% là tâm linh nhé các bác.
Cảm ơn các bác dù xấu dù tốt gì em cũng cảm ơn.
Đừng bắt em kể nhé, em còn phải giải quyết mảnh đất nhà em nữa (bóc 4 góc mãnh đất 4 nắm bỏ vào trong 1 cái bọc đem cho người ta xem, người ta sẽ biết nhà em có hay không, nếu có thì có bao nhiêu. Em chỉ có thể nói thế.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com