Căn nhà đắt không tưởng

Đó chính là căn nhà có tên gọi Antilla thuộc sở hữu của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani có trị giá 2 tỷ USD.
Tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani được biết đến là người giàu thứ 4 hành tinh và ông đã cho khởi công xây dựng căn nhà 27 tầng để gia đình mình ở từ năm 2008 và cho đến nay vẫn chưa xong.
Căn nhà của Mukesh Ambani được đặt tên là Antilla.
Kỷ lục Guinness: Căn nhà đắt không tưởng, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guiness, chuyen la co that, ngoi nha dat nhat the gioi
Khởi công xây dựng từ năm 2008 nhưng đến nay ngôi nhà vẫn chưa hoàn thành
Lý giải về sự đắt đỏ của ngôi nhà, Mukesh Ambani cho hay, trong số 27 tầng, không có tầng nào giống tầng nào. Không những thế, chất liệu, thiết kế, nội thất của các căn phòng cũng hoàn toàn khác hẳn nhau.
Chiều cao mỗi tầng của ngôi nhà này đều gấp đôi so với các tòa nhà khác. Khu đậu xe chiếm toàn bộ 6 tầng dưới cùng còn những tầng trên là nơi sinh sống của gia đình với 9 thang máy.
Trong ngôi nhà còn có một phòng khiêu vũ lộng lẫy chưa từng có với tông chủ đạo là màu bạc và 80% diện tích trần nhà được trang trí bằng đèn chùm pha lê.
Ngôi nhà này có tổng chi phí dự kiến 2 tỷ USD. Tuy nhiên, có lẽ số tiền này vẫn “không thấm vào đâu” so với khối tài sản 29 tỷ USD của người đứng đầu tập đoàn Reliance Industries, Mukesh Ambani này.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com