Cảnh sát náo loạn vì chú hổ bông

Sau khi tá hỏa huy động trực thăng, lực lượng có vũ trang và chuyên gia sở thú, cảnh sát Anh mới phát hiện con hổ trắng họ đang "vây bắt" chỉ là một món đồ chơi.
Hôm 21/5, một vài người dân hốt hoảng báo cảnh sát có một con hổ trắng nằm trong khu vườn gần Hedge End, Southampton. Ngay lập tức, máy bay trực thăng đã được cử đến kiểm tra và xác nhận rằng đúng là có một con hổ trong khu vực được thông báo.

Nhiều người dân và cảnh sát tưởng rằng có một con hổ sổng chuồng trên bãi cỏ 
Sau đó, cảnh sát có vũ trang được cử đến hiện trường để đề phòng con vật tiến sát khu dân cư. Ngoài ra, các chuyên gia ở vườn thú Marwell cũng tham gia tư vấn và sẵn sàng gây mê cho “con vật hung dữ”. Cùng với đó, một khu vực sân golf đã được yêu cầu sơ tán để phòng trường hợp con hổ bỏ chạy theo hướng đó.
Tuy nhiên, khi cảnh sát tiến gần “con vật hoang dã”, họ nhận thấy nó không cử động, trong khi phi hành đoàn trên trực thăng nhận ra không có nhiệt tỏa ra từ con vật, bằng việc sử dụng máy quét thân nhiệt. Cuối cùng, lực lượng vây bắt mới té ngửa đó là con hổ đồ chơi có kích thước như thật. Con hổ hóa ra là một món đồ chơi bị vứt đi.
“Con hổ bị ngã lăn ra và rõ ràng là một đồ chơi nhồi bông. Hình ảnh trên truyền hình đã làm chúng tôi ngỡ rằng đang phải đối mặt với một con hổ thật”, người phát ngôn của lực lượng "vây bắt" hổ phát biểu. “Đây là sự việc hiếm khi xảy ra và làm cho các cảnh sát phì cười. Nó có thể là một đồ vật bị thất lạc, nhưng chúng tôi không biết làm cách nào nó lại ở trên cánh đồng. Cũng có thể đó là một trò chơi khăm của ai đó”.
Buonchuyen.info – Theo Bình An (Bưu điện Việt Nam)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com