Cặp đôi kết hôn 65 năm, mất cùng một ngày

Sau 65 năm chung sống hạnh phúc, cặp vợ chồng người Mỹ có thể bước tiếp chặng đường ở thế giới bên kia khi qua đời cách nhau 11 tiếng.

Ông Harold và bà Ruth Knapke.
Ông Harold và bà Ruth Knapke.

 Ông Harold và bà Ruth Knapke qua đời trong căn phòng của họ tại một nhà dưỡng lão ở bang Ohio hôm 11/8 chỉ ít ngày trước lễ kỷ niệm ngày cưới lần thứ 66, Dayton Daily News cho biết. Ông Harold năm nay 91 tuổi, còn vợ ông thì 89.

Các cô con gái của cặp vợ chồng cho biết họ tin rằng ông Harold đã cố gắng cầm cự dù sức khỏe không được tốt để được ở bên cạnh vợ cho tới khi cả hai có thể cùng nhau bước sang thế giới bên kia. Ông ra đi trước, và chỉ 11 tiếng sau, bà cũng trút hơi thở cuối cùng.

Bà Margaret Knapke, con gái của 2 cụ, nói: “Chúng tôi tin rằng cha muốn cùng mẹ sống hết cuộc đời này và tiếp tục bên nhau đến hết kiếp sau”.

Theo AP, cặp vợ chồng biết nhau từ khi còn là những đứa trẻ và bắt đầu mối tình đẹp khi ông Harold đang phục vụ trong quân đội thời thế chiến 2. Sau khi giải ngũ, ông Harold trở về làm giáo viên, huấn luyện viên và giám đốc thể dục tại trường Fort Recovery. Họ cùng nhau nuôi dạy 6 người con nhưng vẫn luôn hết lòng chăm sóc nhau bằng một tình yêu không phai mờ theo thời gian.

Bà Pat Simon, con gái 2 cụ, kể lại khi cụ bà Ruth bệnh nặng, cụ Harold cầu nguyện cho bà mau khỏi bệnh. “Đây thực sự là một câu chuyện đẹp về tình yêu. Cha mẹ tôi rất quan tâm, chung thủy và luôn sống vì nhau. Một trong hai người sẽ không đi đâu hết nếu không có người kia”, người con gái khác của 2 cụ là bà Carol Romie cho biết.

Theo: Ngoisao.net
“Cô đã có thằng nào chưa, bí quá gọi đây giải quyết cho!”Nỗi cay đắng con dâu Thái Bình “ở trọ” nhà mẹ chồngVợ chồng Đan Trường chính thức khai trương nhà hàng BoBo Drinks tại MỹCường Đôla khoe siêu xe Audi “sinh đôi” của 2 vợ chồng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com