Cặp đôi say sưa “làm chuyện ấy” trước mặt con trai trong công viên

Chiều ngày 3/8 vừa qua, đoạn clip quay cảnh một cặp nam nữ đang "làm chuyện ấy" ngay giữa chốn công cộng đã được đăng tải trên nhiều diễn đàn Trung Quốc. Ngay sau đó, những hình ảnh không đẹp trên đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của cộng đồng mạng.


Video cặp đôi sex trong công viên giữa ban ngày

Sự việc hy hữu này diễn ra tại một công viên của thành phố Tây An, Trung Quốc. Hai nhân vật chính trong clip là một cặp đôi khoảng chừng 30-40 tuổi. Người phụ nữ thản nhiên ngồi trên đùi chồng, trong khi anh này ôm chặt lấy cô và say sưa "làm chuyện ấy" giữa ban ngày.

Cặp đôi say sưa "làm chuyện ấy" trước mặt con trai trong công viên | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng bất bình nhất là cặp đôi này thực hiện hành vi khiếm nhã đó khi dẫn theo một bé trai tầm 3 tuổi. Trong khi em bé liên tục giục mẹ rời đi thì bà mẹ vẫn vô tư không thèm để ý đến con vì đang bận "mây mưa". Một cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip đã để bình luận: “Lẽ nào lại có cặp vợ chồng yêu nhau đến mức không kìm nén được, phải "làm chuyện ấy" ngay trước mặt con cái.”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com