Cặp đôi tổ chức lễ cưới “độc nhất vô nhị”

Cặp đôi đặc biệt này là Kadie Walsh và Dake Schmidt ở thành phố Alaska, nước Mỹ.

Kadie Walsh và Dake Schmidt trao nhau con cá hồi
Kadie Walsh và Dake Schmidt trao nhau con cá hồi

Thông thường, khi nghĩ đến lễ thành hôn người ta thường nghĩ ngay đến những lễ đường trang nghiêm, những khách sạn sang trọng. Tuy nhiên, Kadie Walsh và Dake Schmidt đã chọn cho mình một hôn lễ rất đặc biệt.

Cụ thể, hôn lễ của Kadie Walsh và Dake Schmidt sẽ được tổ chức dưới một dòng sông đầy nước. Cô dâu, chú rể cùng các phù dâu, phù rể và kể cả linh mục đều lội xuống nước.

Hôn lễ được tổ chức khá nhanh gọn trước khi bước vào phần dự tiệc trên bờ. Bước cuối cùng của hôn lễ là cô dâu, chú rể trao nhau 1 con cá hồi thay vì uống rượu giao môi. Ngay cả cà vạt của chú rể cũng được in hình con cá.

Có thể dễ dàng nhận ra khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của cả cô dâu lẫn chú rể và những người bạn. Trong khi đó, nhiều người dân hiếu kỳ đã đễn theo dõi hôn lễ đặc biệt này.

Linh mục chủ trì hôn lễ

Trao nhau nụ hôn nồng cháy

Rạng ngời hạnh phúc

Giang Linh ( Theo báo công lý )
Đài truyền hình gây sốc khi dùng trẻ em bị bỏ rơi làm phần thưởngĐôi nam nữ trần truồng đứng giữa đường “đấu khẩu” kịch liệtKiện chó đực “cưỡng hiếp” chó cái đòi bồi thường “trinh tiết” 340 triệu

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com