Cặp sinh đôi đáng thương

Nhìn vào bức ảnh vô cùng đáng thương này ai cũng nghĩ hai em sẽ thật khó để sống sót thế nhưng vận mệnh đã mỉm cười khi có bàn tay nhân ái.

Một cặp sinh đôi người I-Rắc sẽ bay đến Ả rập Xê-ut để thực hiện cuộc phẫu thuật tách rời sau khi quốc vương nước này đề nghị được trả toàn bộ chi phí.
Thánh nhân củabr /
 cặp sinh đôi dính liền, Phi thường - kỳ quặc, sinh đôi, dính liền,br /
chuyện lạ, Zainab, Ruqqaya Naseer, phẫu thuật, quốc vương, ả rập xê út
Cặp song sinh dính liền chào đời hôm 5/6
Cặp sinh đôi hai tuần tuổi Zainab và Ruqqaya Naseer, đến từ thành phố Shiite, Najaf phía Nam Iraq ở trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Hai em dính liền nhau ở hông, đầu với những hình ảnh vô cùng đáng thương.
Salim Mohammed, người phát ngôn cho Najaf Health Authority cho hay gia đình họ đang chờ đợi được cấp hộ chiếu để có thể đưa hai cô bé sang Ả rập.
Thánh nhân củabr /
 cặp sinh đôi dính liền, Phi thường - kỳ quặc, sinh đôi, dính liền,br /
chuyện lạ, Zainab, Ruqqaya Naseer, phẫu thuật, quốc vương, ả rập xê út
Hai em sẽ được sang Ả rập để phẫu thuật tách rời
“Cặp sinh đôi dính liền này đang ở trong tình trạng tương đối tốt và họ mong đợi sẽ có thể rời ngay Ả rập Xê-ut trong thời gian 3 ngày” – ông này cho hay.
Theo người đứng đầu tại bệnh viện Abdullah al-Rabia, ở Riyad Quốc vương Ả rập, Abdullah đề nghị đưa cặp song sinh dính liền chào đời hôm 5/6 đến Riyadh và sẽ chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật.
Al-Rabia đã tiến hành tách rời thành công khoảng 30 cặp song sinh dính liền từ 16 quốc gia trên thế giới. Trước đó một cặp song sinh cũng đến từ I Rắc đã được phẫu thuật thành công năm 2006 sau 20 tiếng đồng hồ.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com