Cặp song sinh “da bọc xương” nổi tiếng chết cùng nhau

Cặp đôi song sinh Clare and Rachel Wallmeyer, 42 tuổi được phát hiện đã chết cháy trong căn hộ trên phố Geelog, Melbourne, Úc.

Cặp đôi song sinh Clare và Rachel Wallmeyer
Cặp đôi song sinh Clare và Rachel Wallmeyer

Cô chị bị thiêu cháy trong ngọn lửa còn người em chết trên đường cấp cứu đến bện viện

Đây là một kết cục bi thảm bởi khi còn sống đây là cặp đôi nổi tiếng từng xuất hiện nhiều lần trên chương trình truyền hình Australia về chứng biếng ăn. Hai con người gày đét, khẳng khiu, da bọc xương khiến không chỉ bố mẹ họ mà các nhân viên xã hội, cảnh sát lo lắng.

Họ từng chia sẻ  những năm gần đây, họ không có công ăn việc làm, không có tình yêu và luôn tin rằng cả hai sẽ chết cùng nhau.

Cảnh sát địa phương xác nhận cái chết của hai chị em song sinh là tai nạn đáng tiếc, không có bất cứ chứng cứ nào khác cho thấy là bị sát hại.

Trong hồ sơ lưu trữ của cảnh sát, Rachel từng bị buộc tội cố ý sát hại người chị song sinh của mình khi dùng tay siết cổ Claire. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát đã thu hồi lời buộc tội này.

Cặp đôi song sinh này gây sốc vì bỏ đói trong khoảng 20 năm, cân nặng của họ đã nhanh chóng giảm sút trầm trọng. Các bác sĩ vô cùng e ngại và cho biết xương của họ giống phụ nữ ở độ tuổi 70-100.

Bố mẹ cặp đôi này, Bob và Moya thừa nhận khi còn nhỏ, họ từng rất sợ nếu tìm thấy chúng chết trên giường vì bỏ đói, biếng ăn.

Trong một cuộc phỏng vấn cho chương trình Australia’s 60 Minutes, họ khiến khán giả truyền hình ngạc nhiên về thói quen ăn uống hàng ngày ít ỏi khủng khiếp. “Chúng tôi không ăn bất cứ thứ gì ngoài dưa hấu, đồ uống cho người ăn kiêng và cà phê”, Clare và Rache cho biết. Hai người cũng tiết lộ đã phải uống hơn 20 loại thuốc nhuận tràng.

Các nhà chức trách từng xem xét bỏ tù cặp đôi này đ ngăn nhiều người phụ nữ biếng ăn, bỏ đói

Hình ảnh hai chị em gày giơ xương, già nua

Thụy Du ( Theo báo công lý )
Cặp song sinh dính liền được thông ruột và làm hậu môn nhân tạoCặp song sinh cùng đổi giới tính ở Trung Quốc

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com