Cặp vợ chồng sống cùng 240 búp bê tình yêu

Vợ chồng ông Bob Gibbins và Lizzie ở Madley, Herefordshire, nước Anh, sưu tập những cô búp bê tình yêu đắt tiền vì thích diện đồ cho búp bê và cùng đi mua sắm với chúng.

Bob cho biết, ông thích búp bê từ hồi còn rất nhỏ nhưng chỉ để ý tới những cô búp bê tình yêu khi đi mua quà cho hai con ông. Sau đó, ông đặt mua những hình nộm giống người thật ở nhiều nơi trên thế giới. Với sự ủng hộ của vợ, năm 2007, Bob mua cô búp bê đầu tiên với giá 4.000 USD. Tính đến nay, hai vợ chồng đã chi khoảng 160.000 USD cho việc sưu tập những nàng búp bê xinh đẹp.

Khi được hỏi về sở thích sưu tập kỳ quặc, cặp vợ chồng cho biết họ thích mặc đồ cho búp bê và mang chúng đi mua sắm cùng. Mặc dù nhà cửa không quá rộng rãi nhưng họ không thấy phiền, kể cả chuyện phải tắm giặt cho chúng hàng ngày.
Bob đã mở riêng một diễn đàn cho những người yêu mến búp bê tình yêu. Ông cho biết, mặc dù các nàng búp bê rất gợi cảm, nhưng ông chưa bao giờ dùng chúng cho mục đích thỏa mãn ham muốn. Cả hai vợ chồng ông đều coi búp bê như những thành viên trong gia đình.
Theo The Sun, vợ chồng ông Bob đã đệ đơn lên tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới mong được công nhận bộ sưu tập búp bê người lớn của mình, nhưng đáng tiếng là tổ chức này không có hạng mục cho việc sưu tập búp bê tình yêu.
Linh Phạm
 Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com