Cắt phăng “của quý” vì cãi nhau với bạn gái

Không kiềm chế được cơn giận dữ sau khi cãi nhau với bạn gái, người đàn ông 46 đã cầm kéo cắt đứt dương vật và ném xuống bồn cầu.

Trót dại cắt đứt
Trót dại cắt đứt “của quý” chỉ vì cãi nhau với bạn gái. (Ảnh minh họa).

Tờ Kwong Wah Yit sáng nay đưa tin người đàn ông 46 tuổi đến từ thành phố Keelung, Đài Loan sau khi cãi nhau với bạn gái trong lúc say xỉn đã tự tay dùng kéo cắt đứt “của quý” của mình sau đó ném xuống bồn cầu.

Sự việc xảy ra nhanh như cắt khiến người bạn gái (hiện chưa tiết lộ tên tuổi) không kịp phản ứng. Chưa hết hoàn hồn, cô gái nhìn xuống phía dưới bạn trai thấy đầm đìa máu. Hoảng sợ, cô gái đã ngay lập tức gọi cấp cứu và đưa bạn trai đến bệnh viện kịp thời. Các bác sĩ cho biết, sau khi bị cắt, dương vật của người đàn ông này chỉ còn dài 3cm. Tuy nhiên, anh ta vẫn có thể đi tiểu như bình thường.

Sau khi tỉnh lại, người này không thể tin vào những gì mình đã làm. Anh ta kinh hãi và hét lên trong khi người bạn gái đang siết chặt đôi bàn tay cầu nguyện ở bên ngoài phòng cấp cứu.

Vụ thách cắn “của quý”: Chuyên gia pháp lý nói gì?Thanh niên tự cắt “của quý” rồi mang đi… hủyNgười đàn ông có “cậu nhỏ” làm bằng… tay

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com