Cậu bé 18 tháng tuổi gây sốt với tài nghệ đánh bóng bàn

Mới đây, đông đảo cư dân mạng đã phát cuồng với một video quay màn trình diễn tài nghệ đánh bóng bàn hiếm có của cậu bé mới 18 tháng tuổi, Jamie Myskova-Buddell.


Cậu bé Jamie Myskova-Buddell, sống tại Plymouth (Anh), có thể chưa biết nói nhưng lại sở hữu những kỹ năng đánh bóng bàn khiến không ít người phải tròn mắt kinh ngạc.

Trong đoạn clip dài 90 giây được đăng tải trên trang YouTube, Jamie được bố cho ngồi lên bàn để đánh trả những pha phát bóng nhẹ. Thật tài tình, cậu bé đánh trả rất chính xác mỗi pha phát bóng của bố mình.

Có lẽ, chính kỹ năng hiếm thấy ở một cậu bé mới chỉ 18 tháng tuổi này đã khiến clip thu hút tới 630.000 lượt xem chỉ trong 4 ngày. Không những thế, cậu bé còn tiếp tục được nhiều phương tiện thông tin đại chúng “để mắt” như một ngôi sao toàn cầu. Đặc biệt, ngôi sao truyền hình Ellen DeGeneres cũng mời cậu bé đến tham dự trong chương trình talkshow nổi tiếng của cô.

Ông Kevin Buddell, 45 tuổi, bố cậu bé cho biết: “Jamie nhặt bóng rất tự nhiên khi lần đầu tiên tiếp xúc với quả bóng bàn. Và, chẳng bao lâu sau, cháu đã có thể cầm vợt để đánh bóng. Bây giờ, đi đâu cháu cũng mang vợt bóng bàn theo. Thậm chí, trong nhà còn treo một quả bóng lắc lư giữa phòng khách và phòng ăn để cháu bé đánh vào đó mỗi khi đi qua. Chúng tôi đặt cháu lên bàn và cháu rất thích đánh bóng. Ở cháu có kỹ năng kết hợp tay và mắt rất tốt”.

Ông Kevin từng là ngôi sao bóng bàn và người vợ, cô Marketa Myskova, 34 tuổi, cũng đi khắp nước Anh để chơi môn thể thao này. “Quê của Marketa ở CH Séc nên cô ấy muốn gửi một video về Jamie cho gia đình cô ở Prague. Vì thế, cô ấy đã quay phim chúng tôi đánh bóng bàn và sau đó đăng tải lên YouTube để bố mẹ cô có thể xem cháu trai tại nhà”, ông Kevin chia sẻ.

Theo: DT/DM
Tự cắt lìa chân vì… không muốn làm việc Cụ bà 101 tuổi phá kỷ lục người nhảy dù cao tuổi nhất thế giớiHoãn cưới để lấy tiền chữa bệnh cho thằn lằnKỳ lạ ếch có 5 chân

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com